Gương mặt Green Talent 2022 – Chàng trai lựa chọn môi trường đại học quốc tế chạm tay đến học bổng nghìn đô

Trần Gia Khánh, học sinh trường THPT Song ngữ Á Châu, Đồng Nai đã đến gần hơn với giấc mơ trở thành sinh viên quốc tế khi xuất sắc chinh phục hội đồng phỏng vấn của Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh và giành được xuất học bổng trị giá hơn 150 triệu đồng vào trường quốc tế này. 

Vốn yêu thích môi trường quốc tế năng động nên ngay từ khi học cấp 3, Gia Khánh đã định hướng tìm một chương trình du học tại chỗ để theo học. Cũng chính vì thế, cậu bạn luôn cố gắng học thật tốt Tiếng Anh và đạt được nhiều thành tích tốt trong môn học này.

Thành tích học tập

  • IELTS 6.0
  • Giải 3 cuộc thi tiếng Anh cấp tỉnh năm 2021

Hoạt động ngoại khóa

  • Chủ tịch câu lạc bộ âm nhạc của trường
  • Giải nhì âm nhạc cuộc thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Có thể thấy, bên cạnh thành tích học tập, Gia Khánh còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường. Có lẽ chính sự năng nổ hoạt bát của mình, đã giúp cậu bạn chinh phục được hội đồng phỏng vấn của Greenwich Việt Nam và giành xuất học bổng vào trường quốc tếđúng như mong muốn của bản thân.

” Tiếng Anh là môn học yêu thích và cũng là mục tiêu phát triển của em trong tương lai. Nên việc học tập tại Greenwich Việt Nam với chương trình chuẩn Anh Quốc, được đào tạo bằng môn ngoại ngữ này khiến em vô cùng hứng thú. Ngoài ra, gia trị bằng cấp và mức học phú tại trường lại cực kì phù hợp với cá nhân em – một người thích chương trình quốc tế theo diện du học tại chỗ.” – Gia Khánh chia sẻ về lý do chọn Greenwich Việt Nam.

Thời gian tới, Khánh sẽ trở thành sinh viên của Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh, và chắc chắn sẽ là ứng cử viên sáng giá tại câu lạc bộ âm nhạc của trường. Chúc Khánh có khoảng thời gian tươi đẹp và ý nghĩa khi là sinh viên của Greenwich Việt Nam.