Gương mặt Green Talent 2022 – Chàng trai đam mê làm phần mềm giành học bổng tại Greenwich Việt Nam

Huỳnh Hoàng Tuấn Anh, học sinh trường THPT Trịnh Hoài Đức, Bình Dương đã chinh phục hội đồng phỏng vấn học bổng của Greenwich Việt Nam, xuất sắc giành học Green Talent trị giá 30% học phí toàn chương trình học tại Greenwich Việt Nam. 

Thành tích học tập

  • Giải nhất: Phần mềm sáng tạo-TP Thuận An tỉnh Bình Dương lần thứ XV năm 2020-2021
  • Giải 3:  cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên tỉnh Bình Dương lầnthứ XVII năm 2020-2021

Hoạt động ngoại khóa

  • Chứng nhận có đề tài tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm 2018-2019-lĩnh vực phần mềm hệ thống

Yêu thích khoa học máy tình từ khi còn nhỏ, suốt thời gian qua, Tuấn Anh luôn không ngừng cố gắng, tích cực tham gia các cuộc thi, trong lĩnh vực này. Cậu bạn đã giảnh được nhiều giải thưởng lớn, tiêu biểu là giải nhất cuộ thi Phần mềm sáng tạo do Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương tổ chức lần thứ XV năm 2020-2021. Và khi lên đại học, cậu bạn quyết định tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với phần mềm của mình. Chính sự hết mình với đam mê  của Tuấn Anh đã giúp cậu chinh phục được hội đồng phỏng vấn học bổng giành xuất học bổng hơn 100 triệu đồng từ Greenwich Việt Nam.

Có thể thấy, với thành tích học tập đáng nể, Tuấn Anh có nhiều lựa chọn ở môi trường đại học, tuy nhiên cậu bạn vẫn quyết định lựa chọn Greenwich Việt Nam là nơi gửi gắm ước mơ: “Greenwich Việt Nam đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế từ Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh nên chương trình học chỉ kéo dài 3 năm. Cùng với đó chương trình đào tạo cũng tập trung vào chuyên ngành thay vì các môn học đại cương. Điều này giúp em rút ngắn thời gian học tập, sớm được trải nghiệm công việc thực tế. Đây là lý do khiến em chọn môi trường này để theo học” – Tuấn Anh chia sẻ

Sắp tới, Tuấn Anh sẽ theo học ngành Công nghệ Thông tin – ngành học đang rất HOT  được nhiều bạn học sinh lựa chọn theo học tại Greenwich Việt Nam trong năm học này. Tin rằng với nền tảng sẵn có của mình, Tuấn Anh sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.