Gương mặt Green Talent 2022 – Chàng trai chuyên sinh và lối rẽ sang Thiết kế đô họa

Đó chính là câu chuyện của Trần Hoàng Tuấn Kiệt, học sinh trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên, Hà Nội. Cậu bạn đã thành công chinh phục học bổng Green Talent trị giá 30% học phí toàn chương trình học và trở thành sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Greenwich Việt Nam. 
Vốn là cậu học sinh lớp chuyên sinh của ngôi trường chuyên nổi tiếng tại Hà Nội, THPT chuyên Khoa học tự nhiên, nên khi Tuấn Kiệt quyết định rẽ hướng sang ngành Thiết kế đồ họa khiến ai cũng bất ngờ. Nhưng thực chất điều này hoàn toàn nằm trong “tính toán” của Tuấn Kiệt. Bởi cậu bạn cho rằng, trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ truyền thông thì Thiết kế đồ họa sẽ mang đến cho bản thân nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Thành tích học tập
  • Điểm trung bình môn các năm 9.0
  • Chứng chỉ IELTs 5.5
Vốn là một người đam mê hội họa lại có rất nhiều ý tưởng, ngay từ những năm học cấp 3, Tuấn Kiệt đã cùng với nhóm bạn chung chí hướng của mình lập ra page “Lygarne Region Dex” dựa theo nét vẽ của Ông Sugimori Ken – Cha đẻ của thương hiệu tiền tỷ Pokemon. Đây là nơi để Tuấn Kiệt và những người bạn thỏa sức sáng tạo và sống hết mình với đam mê của bản thân.
Khi quyết định rẽ hướng sang thiết kế đồ họa, cậu bạn cũng băn khoăn rất nhiều, nhưng khi tìm hiểu về chương trình đào tạo và hình thức xét tuyển của Greenwich Việt Nam cậu bạn đã ngay lập tức nhận ra, đây chính là điều mình cần lúc này, Tuấn kiệt bảy tỏ: “Là một người học chuyên sinh, nhưng lại chuyển ngang sang chọn Thiết kế đồ họa, nên em nghĩ hình thức xét tuyển bằng học bạ của Greenwich Việt Nam là phù hợp nhất với “hoàn cảnh” của em hiện tại. Tất nhiên, phần lớn lý do em chọn Greenwich Việt Nam bởi vì bằng cấp quốc tế giúp em có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty nước ngoài. Và quan trọng nhất vẫn là em sẽ được học và tìm hiểu chuyên sâu các kiến thức quan trọng  của ngành Thiết kế đồ họa. Ngoài ra thì yếu tố vật chất, thiết bị đáp ứng nhu cầu trong việc học của Greenwich Việt Nam cũng rất thu hút em… Nói chung là có rất nhiều điều thôi thúc em lựa chọn môi trường này.”
Thời gian tới, chắc chắn Tuấn Kiệt sẽ trở thành cậu sinh viên đầy nhiệt huyết của ngành Thiết kế đồ họa tại Greenwich Việt Nam. Chúc cậu bạn có thêm được nhiều kiến thức, nhiều trải nghiệm và hoàn thành ước mơ trở thành thành viên của Kojima Production hoặc Riot Game như cậu vẫn mong muốn.