Gương mặt Green Talent 2022 – Mai Trang từ vô địch KARATE đến giành học bổng hơn 100 triệu đồng tại Greenwich Việt Nam

Phạm Đinh Mai Trang, học sinh trường THPT Lomonoxop, Hà Nội đã chinh phục được hội đồng phỏng vấn học bổng thành công giành được xuất học bổng Green talent trị giá 30% toàn chương trình học nhờ khả năng tiếng Anh cực đỉnh và thể hiện được cá tính riêng của mình. 

Thành tích học tập

  • IELTS 8.0

Hoạt động ngoại khóa

  • Giải vô địch KARATE Quận Ba Đình năm 2017
  • Giải nhất KARATE trường thể thao thiếu niên 10.10 năm 2018
  • Giải khuyến khích kỳ thi Olympic 2020 môn tiếng Anh cấp trường

Vốn học giỏi tiếng Anh, nên Mai Trang mong muốn tìm một môi trường quốc tế để theo học và Greenwich Việt Nam sẽ cho bạn môi trường giáo dục năng động, được học tập, giao lưu và nghiên cứu bằng tiếng Anh như bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, Mai Trang, sinh viên ngành Quản trị truyền thông cũng chia sẻ: “Lý do em chọn Greenwich, ngoài môi trường quốc tế năng động thì còn rất nhiều lý do khác. Điển hình như việc trường nằm ở khu vực trung tâm Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc đi học của cá nhân em. Ngoài ra vì theo đuổi ngành quản trị truyền thông nên việc được tham gia nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa hay tham gia tổ chức các sự kiện của trường sẽ là cơ hội để em có thêm nhiều kiến thức và cơ hội được thực hành về ngành truyền thông. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình theo đuổi sự nghiệp của mình sau này”.

Với lợi thế tiếng Anh, Mai Trang sẽ hoàn thành việc học của mình chỉ với 3 năm học. Chúc Mai Trang có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại Greenwich Việt Nam.