Gương mặt Green Talent 2021 – Vinh danh tài năng khởi nghiệp sáng tạo đến từ Cần Thơ

Liêu Vinh Khôi, học sinh Trường THPT Phan Văn Trị, Cần Thơ năm nay đã trở thành đại diện tiêu biểu đến từ thành phố Cần Thơ, giành được Học bổng Tài năng Green Talent 2021 trị giá 50% học phí toàn chương trình của Greenwich Việt Nam. 

Khẳng định tài năng qua nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi sáng tạo và khởi nghiệp ở cấp quốc gia và cấp thành phố, Vinh Khôi chứng minh được mình hoàn toàn xứng đáng với suất học bổng giá trị từ ngôi trường quốc tế tại thành phố Cần Thơ. 

Thành tích nổi bật: 

– Giải Nhì cuộc thi Sáng Tạo Thanh Thiếu Niên Nhi Đồng cấp Quốc gia 2020
– Giải Nhì cuộc thi Học Sinh, Sinh Viên Với Ý Tưởng Khởi Nghiệp cấp Quốc gia 2020
– Giải Ba cuộc thi Tin Học Trẻ cấp Quốc gia 2020
– Giải Nhất cuộc thi Khoa Học Kĩ Thuật cấp thành phố 2020
– Danh hiệu Học sinh giỏi suốt 12 năm liền
– Cùng nhiều giải thưởng cấp thành phố khác

Với thành tích kể trên, cậu bạn Vinh Khôi có đủ khả năng thi đậu vào bất cứ trường đại học nào mà mình muốn, tuy nhiên, trong số nhiều lựa chọn sáng giá, cậu bạn đã quyết định đến với Greenwich Việt Nam – một chương trình đại học của Vương quốc Anh. Đây là ngôi trường có lịch sử hơn 130 năm tuổi ở Anh và đã đào tạo đại học ở Việt Nam hơn 12 năm. 

“Được học trong một môi trường hội nhập quốc tế là ước mơ của mình từ khi còn học ở bậc THCS.” – Vinh Khôi cho biết.

“Khi mình biết đến Greenwich, mình nhận ra đây là một ngôi trường có đầy đủ những điều kiện mà mình cần để phát triển bản thân. Những gì mà Greenwich có gồm uy tín trong đào tạo ngành Công nghệ thông tin và hàng loạt những hoạt động thú vị trong suốt quá trình học tập chính là những gì mà mình cần.”

Chính vì những lý do đó, Vinh Khôi đã quyết định chọn Greenwich là ngôi trường để tiếp bước trên con đường đại học.

Bên cạnh học bổng Tài năng Green Talent có được nhờ năng lực của bản thân, Vinh Khôi cũng nhận thêm học bổng Phát triển nguồn nhân lực miền Tây trị giá 30% cho thí sinh nhập học tại Greenwich Việt Nam cơ sở Cần Thơ. Đây là một trợ lực tài chính lớn đối với các bạn có nhu cầu theo học môi trường quốc tế tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tổng giá trị học bổng mà Vinh Khôi nhận được khi vào trường là hơn 200 triệu đồng.