Gương mặt Green Talent 2021 – Tự tin thể hiện cá tính và ghi dấu ấn bằng tài năng như Lê An Khuyên

Lê An Khuyên đến từ Trường THPT Thủ Khoa Huân, TP.HCM là tân sinh viên tiêu biểu của Greenwich Việt Nam – cơ sở HCM khi bước chân vào trường với Học bổng Tài năng Green Talent trị giá 50% học phí toàn chương trình.

Không chỉ là học sinh giỏi khi nhiều năm liền nằm trong Top học sinh dẫn đầu trường và thường xuyên được trao học bổng của trường, An Khuyên còn là một bạn trẻ năng động và nhiệt huyết, tích cực tham gia nhiều hoạt động, chương trình dành cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, các phong trào và hoạt động xã hội.

Điển hình phải kể đến, Anh Khuyên từng là gương mặt tiêu biểu đại diện Việt Nam tham dự các sự kiện giao lưu văn hóa, thanh niên tại nhiều nước Đông Nam Á như: Hội nghị Trao đổi Văn hóa Thanh niên Châu Á tại Bangkok, Thái Lan và Trại hè Khoa học – Xã hội Đông Nam Á tại Bacolod, Philippines năm 2018. 

“Để đạt được những khao khát của mình, bản thân em đã không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức và tiếp xúc với nhiều môi trường tiên tiến với hy vọng được bước chân vào một ngôi trường đại học quốc tế.” – An Khuyên chia sẻ. 

Có đam mê và năng khiếu nghệ thuật ở các lĩnh vực hội họa, âm nhạc, nhiếp ảnh, An Khuyên đã biến những sở thích thành thế mạnh của bản thân và khẳng định được tài năng qua nhiều thành tích, giải thưởng. Cô bạn từng được tài trợ 100% học phí cho ngành Thiết kế Đồ họa của Viện Nghệ thuật California, Hoa Kỳ trên Coursera. Không những vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, An Khuyên đã đạt được danh hiệu Best Graphic Designer – Production Designer cho sản phẩm ổ cắm thông minh bảo vệ gia đình tại Trại công nghệ Saigontech IT BootCamp 2018. Bên cạnh đó, cô bạn còn nằm trong Top 200 Hội nghị sáng kiến thanh niên Việt Nam.

Bằng những thành tích ấn tượng và sự thể hiện tự tin của bản thân, An Khuyên giờ đây không chỉ đạt được ước mơ vào một ngôi trường quốc tế mà còn xuất sắc giành được Học bổng Tài năng Green Talent danh giá hàng đầu để theo học ngành Thiết kế đồ họa của Greenwich Việt Nam. 

“Giờ đây em còn được thoả mãn niềm đam mê với nghệ thuật và ngành đào tạo mà em luôn mơ ước. Với em, nghệ thuật cho bản thân mình là chưa đủ, nghệ thuật còn đến từ nơi ta thân thuộc và thậm chí đến từ nhiều văn hoá khác nhau. Vậy nên môi trường hội nhập quốc tế ở Greenwich sẽ là một bước đệm cho em để vươn xa hơn trong sự nghiệp và phát triển bản thân mình.” – An Khuyên hứng khởi chia sẻ.

Được biết, bên cạnh tài năng ở các lĩnh vực chuyên môn và học tập, An Khuyên còn dành được rất nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng tại Hội khỏe Phù Đổng ở các nội dung cờ vua, cờ chớp, bắn súng. Cô bạn thành thạo các nhạc cụ như Piano, Guitar và đã từng thể hiện tài năng ca hát trong Album đầu tay mang tên Nắng Thanh Xuân (2018). 

Cùng chúc cho An Khuyên sẽ tiếp tục phát huy hết tài năng và cá tính của mình trên hành trình theo đuổi ước mơ tại Greenwich Việt Nam.