Gương mặt Green Talent 2021 – Trương Tấn Tài chọn môi trường quốc tế ở Greenwich

Trương Tấn Tài đến từ Trường THPT An Khánh, thành phố Cần Thơ là chàng trai tiếp theo xuất sắc giành được học bổng Tài năng Green Talent trị giá 50% học phí toàn chương trình từ Đại học Greenwich tại Việt Nam với thành tích học tập nổi bật của mình.

Được biết, Tấn Tài từng giành giải Nhì cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp thành phố năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó, cậu bạn còn tham gia rất nhiều cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và học sinh, sinh viên để học hỏi và cọ sát từ rất sớm. 

Lựa chọn theo học ngành Thiết kế đồ họa của Đại học Greenwich tại Việt Nam, Tấn Tài chia sẻ:

“Là một người có tính cách hướng ngoại và đầy hoài bão. Mình luôn mong muốn rằng mình sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế và đầy năng động để có thể phát triển và bứt phá những giới hạn của bản thân. Mình biết đến trường vào năm lớp 11. Sau một thời gian tìm hiểu và tham khảo, mình đã xác định được trường Đại học Greenwich sẽ là nơi mà mình theo học và thực hiện những ước mơ của mình.”

Yêu nghệ thuật và thích sáng tạo, Tấn Tài đang nỗ lực theo đuổi và nuôi dưỡng đam mê của mình từng ngày. 

“Trong tất cả các ngành của trường, mình đã chọn được cho mình chuyên ngành Thiết kế đồ họa và đây chắc chắn sẽ là cơ hội để mình có thể học sâu hơn về kiến thức cũng như các kĩ năng và các trải nghiệm của ngành này.” – Tấn Tài cho biết.

Chúc mừng Tấn Tài đã có bước thành công đầu tiên tại Greenwich với suất học bổng giá trị. Chúc cho bạn sẽ tiếp tục phát huy được các thế mạnh của bản thân và sớm thực hiện được tất cả các dự định và hoài bão. 

Lịch sự kiện

29Th9
27Th9

[ĐN] Triển lãm và Bảo về đồ án ngành Thiết kế đồ họa 2021

8:00 sáng - 5:00 chiềuĐại học Greenwich – Cơ sở Đà Nẵng
17Th9

[CT] Thanh toán trực tuyến với PHP và Laravel Framework

6:30 chiều - 8:30 chiềuĐại học Greenwich – cơ sở Cần Thơ
17Th9

[HCM] Packaging Design in Branding Communication

8:00 sáng - 11:30 sángĐại học Greenwich – cơ sở Tp. Hồ Chí Minh
17Th9

[CT] Greenwich Show: Autumn Arena

12:00 sáng - 11:59 chiềuĐại học Greenwich – cơ sở Cần Thơ