Gương mặt Green Talent 2021 – Cô bạn xinh đẹp, cá tính và giỏi tiếng Anh đến từ Quảng Trị

Phan Khánh Huyền – học sinh trường THPT Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã xuất sắc chinh phục học bổng Tài năng Green Talent 2021 của Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng bằng những thành tích học tập và ngoại khóa đáng nể.

Sở hữu bảng thành tích nổi bật cùng sự tự tin, bản lĩnh, Khánh Huyền đã thành công thuyết phục được hội đồng phỏng vấn học bổng của Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng và vinh dự được trao suất học bổng Tài năng Green Talent 50%.

Chia sẻ về lý do quyết định nộp hồ sơ vào trường, Khánh Huyền cho biết: “Thông qua sự định hướng của thầy giáo dạy Tiếng Anh của mình, em bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về Greenwich. Em nhận thấy rằng đây là một môi trường học tập hoàn toàn phù hợp cũng như đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà em đặt ra.”

“Từ trước đến giờ em luôn mong muốn được học tập trong một môi trường quốc tế mang tính hội nhập cao, đầy năng động cùng với nền tảng kiến thức dồi dào và vô số các hoạt động ngoại khoá phong phú.”

– Thành tích học tập:

+ 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi trong đó có 4 kì đạt danh hiệu “học sinh giỏi xuất sắc” của trường THPT Thị xã Quảng Trị, với GPA kì cao nhất đạt 9,3.

+ Giải Ba môn Tiếng Anh trong kì thi học sinh giỏi văn hoá cấp Tỉnh

+ Huy chương đồng kì thi IOE Quốc gia

+ Giải Nhì kì thi Hùng Biện cấp Tỉnh

+ Cùng hàng loạt cái giải thưởng cấp trường, tỉnh khác.

– Thành tích ngoại khóa:

+ Tham gia tích cực các hoạt động văn nghệ ngoài giờ lên lớp và biên đạo chính cho chương trình diễn đàn thanh niên của lớp.

+ Trưởng ban Truyền Thông câu lạc bộ Tiếng Anh của trường, nằm trong ban tổ chức chương trình Year-end Party 2021 của trường.

+ Tham gia PINNACLE HOOPS INTERNATIONAL DUKAN NIKE BASKETBALL CAMP VIETNAM 2018

+ Thường xuyên đóng vai trò MC cho các chương trình Tiếng Anh của trường.

+ Từng 6 năm tham gia chương trình giao lưu tiếng anh CET-Duke Engage cùng với sinh viên trường đại học Duke (Hoa Kỳ)

Nhìn vào bảng thành tích học tập và ngoại khóa vô cùng phong phú của Khánh Huyền, dễ dàng nhận thấy rằng cô bạn không chỉ ưu tiên việc học mà còn tích cực phát triển bản thân qua các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi và diễn đàn dành cho giới trẻ. Đây đều là những tính chất cần có ở một sinh viên quốc tế, có tư duy hội nhập và không ngừng nỗ lực học tập để trau dồi kỹ năng lẫn vốn kiến thức xã hội.

“Trên tất cả, ngành học mà em chọn là Marketing, em được biết Đại học Greenwich đào tạo rất mạnh về ngành học này. Em hy vọng và tin rằng trường học sẽ cung cấp cho em những kiến thức, trải nghiệm quý giá để em có thể phát triển một cách toàn diện nhất khả năng và tài năng của bản thân!” – Khánh Huyền nói.

Bên cạnh học bổng Tài năng, do nằm trong danh sách 300 thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển vào cơ sở Đà Nẵng, Khánh Huyền còn may mắn mang về cho mình thêm 01 suất Học bổng phát triển nguồn nhân lực miền Trung trị giá 30% tổng học phí toàn chương trình. Tổng trị giá ưu đãi học phí bạn nhận được lên tới 203 triệu đồng.