Gương mặt Green Talent 2021 – Cô bạn FSCHOOL chọn “trường G” để chinh phục thành công

Yêu thích môi trường học tập năng động, cởi mở và phát triển được nhiều kỹ năng mềm, Lê Tự Mai Phương – học sinh Trường Trung học phổ thông FPT Đà Nẵng đã chọn đến với Greenwich Việt Nam. Càng tự hào hơn, cô bạn là một trong số ít những học sinh đạt được học bổng Tài năng Green Talent với giá trị cao từ Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng. 

“Với môi trường giáo dục năng động và cởi mở như Greenwich, mình có thể trau dồi thêm được những kĩ năng hay kiến thức mà mình còn thiếu sót. Mình có cơ hội được làm việc nhóm với các bạn cùng lớp cũng như được trao đổi với giáo viên nhiều hơn.” – Mai Phương chia sẻ.

Là một cô bạn tự tin và năng động, Mai Phương tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, Phương còn là một học sinh “siêu cấp” ở môn Lịch sử khi cô bạn vừa giành giải Nhất kỳ thi HSG môn Lịch sử của TP. Đà Nẵng.

Thành tích nổi bật:

– Giải Nhất học sinh giỏi Lịch sử cấp Thành phố năm 2021
– Thành viên trong dự án thiện nguyện “Áo ấm đến vùng cao”
– Tham gia dự án “Sống như những đóa hoa”

Bên cạnh học bổng Tài năng, do nằm trong danh sách 300 thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển vào cơ sở Đà Nẵng, Mai Phương còn mang về thêm cho mình 01 suất Học bổng phát triển nguồn nhân lực miền Trung trị giá 30% tổng học phí toàn chương trình. Tổng trị giá ưu đãi học phí Trọng Tân nhận được khi nhập học vào trường là 2o3 triệu đồng.

Hy vọng học bổng Tài năng Green Talent sẽ là bước đệm quan trọng chắp cánh cho Mai Phương bay cao, bay xa hơn để chinh phục nhiều thành công hơn nữa dưới mái trường Greenwich.