Gương mặt Green Talent 2021 – Cô bạn dễ thương và tài năng đến từ Thừa Thiên Huế

Trương Thị Khánh Hòa đến từ Trường THPT Vinh Lộc – Thừa Thiên Huế là đại diện tiếp theo của tỉnh này vinh dự dành được học bổng Tài năng Green Talent 50% từ Greenwich Việt Nam.

Xác định tiếng Anh là yếu tố vô cùng quan trọng trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế và tự do toàn cầu hiện nay, Khánh Hòa lựa chọn chương trình học quốc tế giúp em vừa có kỹ năng nghề nghiệp lại vừa trau dồi tiếng Anh ở môi trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Greenwich Việt Nam, cơ sở Đà Nẵng trở thành nơi dừng chân của cô bạn.

“Theo tìm hiểu, em nhận thấy chương trình học tại Greenwich Việt Nam mới lạ hơn so với chương trình đại trà. Bên cạnh đó, môi trường giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa học đại học vừa đỡ tốn nhiều thời gian để học tiếng Anh giao tiếp bên ngoài.” – Khánh Hòa chia sẻ.

Thành tích nổi bật:

– Đạt danh hiệu HSG nhiều năm liền
– Giải Ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2019
– Giải Nhất (đồng đội) Cuộc đua kỳ thú do tổ chức bởi hội cựu học sinh trường THPT Vinh Lộc năm 2020
– Giải Nhì (đồng đội) trong Cuộc thi thuộc chương trình ngoại khóa môn Tiếng Anh năm 2021

Với thành tích tốt ở bậc THPT, cùng với phần thể hiện bản thân xuất sắc ở buổi phỏng vấn học bổng của Greenwich Việt Nam, Khánh Hòa đã vinh dự nhận được suất học bổng Tài năng Green Talent trị giá 50% học phí toàn chương trình.

Là một trong những thí sinh đăng ký xét tuyển sớm vào cơ sở Đà Nẵng, Khánh Hòa còn đủ tiêu chuẩn nhận thêm 01 suất Học bổng phát triển nguồn nhân lực miền Trung trị giá 30% tổng học phí toàn chương trình. Tổng trị giá ưu đãi học phí Khánh Hòa nhận được khi nhập học vào trường là 203 triệu đồng.

Đặt mục tiêu hoàn thành tốt chương trình học và sớm tìm được công việc phù hợp, Khánh Hòa tin rằng những năm học tới ở Greenwich sẽ là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp tương lai của bản thân:

“Do được kiểm định gắt gao bởi Đại học Greenwich Vương quốc Anh, đầu ra của chương trình học đều phải đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của Anh. Đó cũng là lý do cũng như động lực để bản thân em cố gắng học tập tốt, nỗ lực hoàn tất chương trình học và có việc làm ổn định sớm nhất có thể.”