Gương mặt Green Talent 2021 – Chàng trai Quốc học Huế đa tài và mối “nhân duyên” đặc biệt với Greenwich

Phan Trọng Tân – cậu bạn điển trai, đa tài đến từ Trường THPT chuyên Quốc Học Huế- TP. Huế đã từng có một năm trải nghiệm ở một trường đại học khác. Vậy nhưng, mối “nhân duyên” đặc biệt đã đưa cậu đến với Greenwich Việt Nam và có được thành công bước đầu tại đây với suất học bổng “khủng”.

Trọng Tân gây ấn tượng với ngoài thư sinh, phảng phất nét mơ màng hệt như vừa bước ra từ một thước phim thanh xuân vườn trường cùng giọng nói đậm chất Huế. Ít ai biết rằng, cậu bạn từng đậu thủ khoa kép vào một trường đại học khác và đã có thành tích học tập vô cùng ấn tượng với GPA đạt 3.92/4.

Với kinh nghiệm học tập phong phú của mình, cậu bạn đã chinh phục hội đồng phỏng vấn học bổng Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng bởi những thành tích đáng nể và những câu trả lời phỏng vấn đầy thuyết phục. Kết quả, Trọng Tân đã xuất sắc nhận được suất học bổng Tài năng Green Talent 70%, một trong những giá trị học bổng cao nhất mà sinh viên Greenwich nhận được trong những năm gần đây.

Thành tích cá nhân:

  • Học sinh giỏi xuất sắc suốt 12 năm học phổ thông
  • GPA lớp 12 đạt 9.0
  • IELTS 7.0
  • Giải Nhì cụm cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên toàn quốc Star Awards 2020
  • Giải nhất cuộc thi Dancesport Quốc học 2019
  • Thủ khoa kép một trường đại học, có năm học đầu tiên GPA đạt 3.92/4.00 (9.32/10.00)

“Ưu tiên hàng đầu của bản thân mình luôn là sự học. Đối với mình, bất cứ ở đâu mình cũng có thể học được những điều to lớn, chỉ cần tâm trí mình luôn sẵn sàng cho việc học, hay nói cách khác là có chí cầu tiến.” – Trọng Tân chia sẻ về hành trình học tập của bản thân.

Cậu bạn cho biết, từ khi còn học lớp 12 đã quan tâm tìm hiểu Đại học Greenwich bởi Greenwich được biết đến là một ngôi trường có một môi trường đa quốc gia với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tâm huyết.

“Mình tin rằng đây là nơi mình có thể học hỏi nhiều trước khi bước ra cuộc sống và thực hiện ước mơ của mình trong tương lai.” – Trọng Tân bộc bạch.

Tuy rằng con đường đến với Greenwich của cậu bạn đến từ Huế có dài hơn so với các bạn khác một chút, nhưng Greenwich cuối cùng  đã trở thành lựa chọn của Trọng Tân.

“Sau một thời gian nghiên cứu, cân nhắc kĩ lưỡng, Greenwich trở thành lựa chọn quyết định của mình với niềm tin đây sẽ là môi trường lý tưởng để mình học tập và tôi luyện kiến thức, kĩ năng, lối sống; cũng như làm được những điều bản thân luôn mong mỏi. Mình đã sẵn sàng!”

Bên cạnh học bổng Tài năng, do nằm trong danh sách 300 thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển vào cơ sở Đà Nẵng, Trọng Tân “nghiễm nhiên” mang về thêm cho mình 01 suất Học bổng phát triển nguồn nhân lực miền Trung trị giá 30% tổng học phí toàn chương trình. Tổng trị giá ưu đãi học phí Trọng Tân nhận được khi nhập học vào trường lên tới 249 triệu đồng.