G-Shine – Những điều phi thường nhỏ bé

✨Trong cuối tuần qua, G-Shine (CS Đà Nẵng) đã có chuyến đi tình nguyện tại Long Túc – Long Riêu, Trà Nam, Nam Trà My, Quảng Nam.

Những kỉ niệm đẹp cùng “Ngọn Nắng”

Trong 2 ngày tại đây, chúng mình chỉ làm những điều đơn giản như dọn dẹp, trang trí, giao lưu văn nghệ và trao tặng những món quà nhỏ gồm sách vở, dụng cụ học tập, bánh kẹo … Đối với các bạn nhỏ, các thầy cô giáo và những người dân nơi đây thì hình ảnh của các bạn sinh viên bình thường đã không ngại đường xa tạo nên những điều phi thường nhỏ bé nhưng lại vô cùng ý nghĩa tại vùng núi sâu xa này.

Các tình nguyện viên của G-Shine cùng nhau sửa sang lại phòng học cho các em học sinh
Các tình nguyện viên của G-Shine cùng nhau sửa sang lại phòng học cho các em học sinh
Các tình nguyện viên của G-Shine trao tặng những món quà nhỏ tới các em học sinh
Các tình nguyện viên của G-Shine trao tặng những món quà nhỏ tới các em học sinh

Có thể mọi người nhìn vào sẽ thấy rằng những điều chúng mình làm chỉ là những công việc đơn giản, nhưng đối với chúng mình thì những điều giản đơn này được tạo nên từ những bạn trẻ cùng chung nhiệt huyết, không ngại khó khăn mang toàn bộ sức trẻ của mình để sẻ chia yêu thương đến cộng đồng.

Dự án “Ngọn Nắng 4” của G-Shine một lần nữa hoàn thành sứ mệnh cao cả là mang những điều tốt đẹp nhất đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Long Túc-Long Riêu. Niềm hạnh phúc của chúng mình là khi thấy được niềm vui và những nụ cười vui tươi và hồn nhiên của các em.

Nụ cười của các bé là động lực để G-Shine tiếp tục thực hiện những hành trình ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng

Một lần nữa, G-Shine rất vui và hạnh phúc khi Long Túc – Long Riêu đã trở thành một điểm dừng chân tuyệt vời trên hành trình chở nắng của chúng mình. Cám ơn vì đã chào đón chúng mình bằng toàn bộ sự nhiệt tình và ấm áp. Cám ơn vì tất cả.