GreVN tại Cần Thơ sắp được diện kiến Tân Tổng Lãnh sự Anh

Vào 13h30 chiều ngày 30/10, sinh viên Greenwich Việt Nam tại Cần Thơ sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Tân Tổng Lãnh sự Anh Emily Hamblin.

GreVN Cần Thơ diện kiến Tân Tổng Lãnh sự Anh

Đây là cơ hội có 1-0-2 dành cho các GreVN tại Cần Thơ được trực tiếp gặp mặt Tổng Lãnh sự Anh, người vừa chính thức tiếp nhận nhiệm kỳ đầu tiên tại Việt Nam từ 22/09/2020.

Tổng Lãnh sự Anh chọn ghé thăm Greenwich Việt Nam tại Cần Thơ ngay trong tháng thứ 2 của nhiệm kỳ bởi đây là nơi những cử nhân Anh Quốc tương lai đang theo học và giáo dục là một trong những lĩnh vực quan trọng trong quan hệ giữa Việt Nam – Vương Quốc Anh.

Không chỉ tham quan cơ sở Greenwich Việt Nam tại Cần Thơ, Tổng Lãnh sự Anh sẽ dành thời gian cùng trao đổi với sinh viên về chủ đề “How technology is changing our world and career trend in 4.0 industrial revolution” (Công nghệ đang thay đổi thế giới và xu hướng nghề nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0 như thế nào?).

Theo Tân Tổng Lãnh sự, giới trẻ Việt Nam chính là một yếu tố để thúc đẩy đổi mới. Những cơ hội mà tuổi trẻ có là ý tưởng mới, những ý tưởng khác biệt, tinh thần nhiệt huyết và những kết nối mới. Tuy nhiên, người trẻ phải đối mặt với nhiều vấn đề của nền kinh tế và tương lai. Mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng và các công nghệ mới ra đời. Làm thế nào để họ định vị bản thân và có kỹ năng phù hợp để thành công trong môi trường đó? Chính vì vậy, giáo dục và trau dồi kỹ năng là vô cùng quan trọng.

GreVN Cần Thơ diện kiến Tân Tổng Lãnh sự Anh (1)

Bên cạnh cương vị Tổng Lãnh sự Anh, bà Emily Hamblin cũng đồng thời là Giám đốc Thương mại của Vương quốc Anh tại Việt Nam.

Bắt đầu làm việc cho chính phủ Anh từ năm 2008. Tân Tổng lãnh sự theo học ngành Triết học – Chính trị và Kinh tế tại đại học Oxford (Anh) và từng được đào tạo trong lĩnh vực kế toán quản trị.

Trước khi được bổ nhiệm tại Việt Nam, bà Emily là giám đốc khu vực mạng lưới Khoa học và đổi mới của Vương quốc Anh tại châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga và là giám đốc Khoa học tại Đại sứ quán Anh ở Paris (Pháp).

Trước đó, bà đã đảm nhận các vị trí khác nhau tại bộ Doanh nghiệp – Năng lượng và Chiến lược công nghiệp (BEIS) của Anh.

Cùng đón chờ sự xuất hiện của Tổng Lãnh sự Anh tại Cần Thơ Campus của Greenwich Việt Nam nhé!

GreVN Cần Thơ diện kiến Tân Tổng Lãnh sự Anh (2)

Không gian mở cho sinh viên học tập, làm việc nhóm, đọc sách và thỏa sức sáng tạo tại Greenwich Việt Nam cơ sở Cần Thơ

GreVN Cần Thơ diện kiến Tân Tổng Lãnh sự Anh (3)

Sinh viên có thể thoải mái họp nhóm sau giờ học mà không cần phải ra “cafe”

GreVN Cần Thơ diện kiến Tân Tổng Lãnh sự Anh (4)

Phòng sinh hoạt chung cho những sự kiện đặc biệt của GreVN tại Cần Thơ!