[HCM] Greenwich Việt Nam tham gia xác lập kỷ lục đồng diễn “Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam”

Chiều ngày 18/11, hơn 200 bạn sinh viên của Greenwich Việt Nam đã cùng với các sinh viên trong Tổ chức giáo dục FPT trên khắp mọi miền đất nước tạo ra một kỷ lục đồng diễn Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam lên đến 7000 sinh viên.

Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam

Greenwich Việt Nam vinh dự với danh hiệu giải Nhì đồng diễn trên bục vinh danh. Các bạn sinh viên tham gia chương trình được anh Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam cơ sở Tp. HCM trao huy chương tham gia xác lập kỷ lục Việt Nam.

Cùng với chủ đề “Hào khí võ Việt – Mở lối tiên phong”, Ban tổ chức muốn lan truyền tinh thần Việt võ đạo đến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Màn biểu diễn được thực hiện trên nền nhạc “Hào khí Việt Nam” bao gồm các thế võ căn bản: Nhập môn quyền, chiến lược và phản đòn.

Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam (1)

Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam (2)

Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam (3)

Phần đồng diễn của sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Tp. HCM trong giờ phút xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam.

Để thực hiện màn đồng diễn này, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam đã có hơn 02 tháng luyện tập không chỉ đúng động tác mà còn là sự đồng đều, nhịp nhàng với sự hỗ trợ của các giảng viên võ Vovinam của mình.

Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam (4)

Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam (5)

Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam (6)

Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam (7)

Màn đồng diễn nhảy tiết mục “Lớp học công nghệ 4.0” của các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở TP. HCM gây được sự chú ý và cổ vũ cao của các bạn sinh viên

Ngoài ra, với tinh thần năng động và cháy hết mình, các bạn sinh viên Greenwich cũng tham gia tranh tài với các đơn vị khác trong Tổ chức giáo dục FPT đem lại các màn đồng diễn thú vị tặng cho các thầy cô trong dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các bạn sinh viên Đại học Greenwich đã mang đến tiết mục nhảy flashmob trên nền nhạc mashup mang nội dung của một lớp học công nghệ 4.0 với những sinh viên năng động cùng những bạn robot thông minh. Bài nhảy đồng loạt về vũ đạo và đa dạng dụng cụ còn có sự xuất hiện bất ngờ của chú sư tử Gree – linh vật của nhà trường. Tiết mục đã xuất sắc dành được giải Nhì trong 4 khối tham gia bao gồm: Đại học FPT , Khối liên kết quốc tế FAI, Greenwich Việt Nam, Cao đắng thực hành Polytechnic.

Tin bài: Meo

Ảnh: CLB Media