Greenwich Việt Nam tôn vinh sinh viên xuất sắc nhất kỳ Fall 2022

Vào tối ngày 14/3 vừa qua, Lễ Tôn vinh Sinh viên kỳ Fall 2022 tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Sự kiện tựa như một món quà tinh thần, khích lễ và cổ vũ các bạn sinh viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu trong các kỳ học tiếp theo.

Chiếc cúp tôn vinh dành cho sinh viên xuất sắc của kỳ Fall 2022

Đây là sự kiện thường kỳ, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các bạn sinh viên, các giảng viên và các bậc phụ huynh, bởi đây chính là thời điểm mà mọi nỗ lực và thành quả của các em trong cả một kỳ học được vinh danh, truyền thêm động lực cho sinh viên toàn trường phấn đấu.

Đông đảo sinh viên và các bậc phụ huynh tới dự Lễ Tôn vinh sinh viên kỳ Fall 2022

Tham gia buổi lễ có thầy Ngô Thanh Tùng, Giám đốc Greenwich Việt Nam cơ sở đào tạo tại Hà Nội, cùng các cán bộ, giảng viên, phụ huynh, và toàn thể các bạn sinh viên xuất sắc nhất. 

Thầy Ngô Thành Tùng phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ Tôn vinh, nhiều cái tên đã được xướng lên với các hạng mục giải thưởng bao gồm Sinh viên xuất sắc nhất kỳ học, Sinh viên học tập giỏi, Sinh viên nhất học phần, và Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc nhất. Đối với giai đoạn tiếng Anh dự bị, có các giải Sinh viên xuất sắc nhất lớp, Sinh viên xuất sắc nhất level.

Những gương mặt sáng giá được vinh danh tại buổi lễ

Và đặc biệt, Lễ Tôn vinh kỳ này còn có sự góp mặt của 2 đội thi đã đoạt giải Khuyến khích trong cuộc thi FPT Edu Hackathon. 

2 đội thi đoạt giải tại cuộc thi FPT Edu Hackathon cũng được vinh danh

Bên cạnh đó, Greenwich Việt Nam còn tôn vinh 5 câu lạc bộ đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

5 câu lạc bộ đạt thành tích xuất sắc tiến lên bục nhận thưởng

Năm cá nhân đạt thành tích tốt nhất trong kỳ Fall 2022 đã chính thức lộ diện. Xin chúc mừng bạn Phạm Băng Châu – GBH210187, bạn Nguyễn Doanh Thái – GCH200658, bạn Hà Hương Giang – GBH200105, Nguyễn Đình Duy Anh – GCH220129, Nguyễn Quốc Anh – GCH18888.

5 bạn sinh viên xuất sắc nhất kỳ Fall 2022 chung vui trên sân khấu cùng người thân và gia đình

Greenwich Việt Nam hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu để gặt hái thêm nhiều hoa thơm trái ngọt cho những kỳ học tiếp theo, để Lễ Tôn vinh sẽ tiếp tục không chỉ gặp lại những gương mặt quen thuộc, mà còn đón thêm nhiều gương mặt mới sáng giá nữa.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của Lễ Tôn vinh tại đây nhé: https://flic.kr/s/aHBqjAvGTU