Greenwich Việt Nam tổ chức thành công cuộc thi Greenwich Vietnam Flashmob 2024 cho học sinh THPT tại Cần Thơ

Cuối tuần qua, cuộc thi nhảy đồng diễn lần đầu tiên do Greenwich Việt Nam và Thành đoàn Cần Thơ tổ chức đã diễn ra sôi động giữa 10 trường THPT trên địa bàn thành phố với chức vô địch gọi tên THPT Bùi Hữu Nghĩa.

Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa là đội giành chức vô địch của cuộc thi năm nay

Chiều 21-1, tại Trường THPT Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Greenwich Việt Nam và Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ đã phối hợp tổ chức vòng chung kết cuộc thi nhảy đồng diễn Greenwich Vietnam Flashmob Competition 2024 với sự tham gia của 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ 10 trường THPT trên địa bàn. 

Các đội thi chụp ảnh cùng khách mời trước giờ thi đấu

 Mang đến cuộc thi đồng diễn nhiều tiết mục khác nhau, đa dạng từ nội dung cho đến phong cách biểu diễn, 10 đội thi đến từ các trường THPT đã có màn trình diễn xuất sắc, thể hiện được cá tính của bản thân cũng như bản sắc của ngôi trường các em đang theo học. 

Dưới sự đánh giá công tâm và nghiêm túc của đội ngũ ban giám khảo chuyên môn, Top 3 chung cuộc của cuộc thi đã được tìm ra. Trong đó: Giải Quán quân trị giá 10.000.000đ cùng 1 Cúp vàng của cuộc thi đã thuộc về NEW GEN đến từ trường THPT Bùi Hữu Nghĩa; Giải Á Quân trị giá 6.000.000đ và Cúp bạc thuộc về đội Warriors đến từ Trường THPT Phan Văn Trị; Giải Quý Quân trị giá 3.000.000đ và Cúp đồng thuộc về đội Z-Group – Trường THPT Châu Văn Liêm. Ngoài ra, 7 đội thi còn lại đều nhận được 01 kỷ niệm chương và phần quà trị giá 1.000.000đ. Các học sinh trường Trường THPT Nguyễn Việt Dũng️ giành danh hiệu đội cổ vũ “nhiệt” nhất với phần quà trị giá 1.000.000đ.

Đại diện ban giám khảo trao giải Á quân cho đội thi đến từ Trường THPT Phan Văn Trị

Cuộc thi là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội “Học sinh 3 tốt” gồm hoạt động tuyên dương 37 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và nhiều hoạt động giáo dục, vui chơi lành mạnh cho học sinh THPT. Chương trình thu hút gần 300 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố tham dự trực tiếp và gần 4.000 khán giả theo dõi trực tuyến trên livestream tại Fanpage: Greenwich Việt Nam.

Đội ngũ BGK gồm đại diện từ Đại học Greenwich, Thành đoàn Cần Thơ và các biên đạo, nghệ sĩ múa chuyên nghiệp

Đây là lần đầu tiên Greenwich Vietnam Flashmob Competition 2024 được Greenwich Việt Nam phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ tổ chức cho học sinh trên địa bàn thành phố. Đội ngũ ban giám khảo của cuộc thi gồm: Biên đạo Quang Đăng – Á Quân So you think you can dance 2016, giảng viên múa Nguyệt Quỳnh – Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, hội viên Hội Nghệ Sĩ Múa Việt Nam, Tiến sĩ Raj Dass – Đại diện Đại học Greenwich, Anh Quốc khu vực Đông Nam Á và anh Trương Thanh Tùng – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn Cần Thơ.

THPT Châu Văn Liêm giành giải Quý quân của cuộc thi

Đại diện Ban tổ chức, bà Lê Diệp Thùy Trang – Trưởng ban tuyển sinh Greenwich Việt Nam, cơ sở Cần Thơ cho biết: “Là một trong những đơn vị đào tạo quốc tế tiên phong tại Cần Thơ và khu vực miền Tây, Greenwich Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho học sinh, sinh viên trên địa bàn những chương trình giáo dục, hoạt động vui chơi năng động, lành mạnh giúp các em rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh cá nhân và thể hiện tài năng của mình. Đây cũng là phương châm đào tạo của nhà trường là khuyến khích học tập kết hợp rèn luyện thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội để tất cả các sinh viên được tỏa sáng theo thế mạnh riêng của các em.”

Bà Lê Diệp Thùy Trang – Trưởng ban tuyển sinh Greenwich Việt Nam, cơ sở Cần Thơ tại cuộc thi

Greenwich Việt Nam là đơn vị đào tạo chương trình đại học của Anh Quốc tại Việt Nam từ năm 2009 với 4 cơ sở đào tạo toàn quốc gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Năm 2018, Greenwich Việt Nam chính thức có mặt tại Cần Thơ, mang đến chương trình giáo dục bậc đại học chất lượng từ Đại học Greenwich, Anh Quốc đến học sinh, sinh viên miền Tây. Đại học Greenwich nằm trong Top 86 trường đại học có tầm ảnh hưởng nhất thế giới theo THE Impact Rankings 2023 và là Top 1 trường đại học tốt nhất London do sinh viên bình chọn bởi StudentCrowd năm 2023.

 

Hiện nay, Greenwich Việt Nam hiện đang đào tạo các chuyên ngành gồm: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và Kỹ thuật số, Quản trị Kinh Doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Sự Kiện, Quản trị Truyền thông, Kinh doanh quốc tế và Trí tuệ nhân tạo. Sinh viên tốt nghiệp tại Greenwich Việt Nam được nhận bằng quốc tế từ Đại học Greenwich, Anh Quốc có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.