Greenwich Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng và Team Building cho tân sinh viên Khóa 12 tại 4 thành phố

Từ ngày 24 – 26/8 vừa qua, Greenwich Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng và Team Building cho tân sinh viên khóa 12 nhập học đợt 1 tại 4 cơ sở trên toàn quốc là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Lễ khai giảng dành cho tân sinh viên khóa 12 nhập học đợt 1 vào đầu tháng 8 tại Greenwich Việt Nam. Trước đó, tân sinh viên đã có khoảng 1 tháng học tập và tham gia định hướng tại trường. Đặc biệt, mỗi tân sinh viên còn được mời phụ huynh tới tham dự Lễ Khai giảng để thể hiện sự tri ân đối với gia đình. 

Buổi lễ cũng có sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu Đại học Greenwich, Anh Quốc, các cán bộ, giảng viên Greenwich Việt Nam, các khách mời đến từ một số doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của trường và đại diện các trường học trên toàn quốc.

Lễ Khai giảng tại cơ sở Hà Nội.

Lễ Khai giảng tại cơ sở TP Hồ Chí Minh.

Lễ Khai giảng tại cơ sở Đà Nẵng.

Lễ Khai giảng tại cơ sở cần Thơ.

Đại diện Ban Giám hiệu Đại học Greenwich, Anh Quốc hát Việt Nam chào mừng tân sinh viên nhập học tại cả 4 cơ sở. Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Giáo sư Mayur Patel – Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính & Toán học, Đại học Greenwich chia sẻ:

“Đây thực sự là một thời điểm đầy hứng khởi để gia nhập Đại học Greenwich. Đại học Greenwich đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao tại London và Kent trong hơn 130 năm. Hiện nay, trường đang có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có 13.000 sinh viên đang học tập ngoài Anh Quốc, trong đó có Việt Nam.”

Giáo sư Mayur Patel cho rằng thời điểm hiện tại rất phù hợp để gia nhập Đại học Greenwich.

Ban Giám hiệu Greenwich Việt Nam và đại diện Đại học Greenwich, Anh Quốc chụp ảnh lưu niệm.

Lễ Khai giảng của cơ sở Hồ Chí Minh được tổ chức tại Nhà hát Quân đội vào sáng ngày 24/8, mở màn cho chuỗi sự kiện khai giảng và team building của Greenwich Việt Nam. Trong buổi lễ, tân sinh viên khóa 12 đã có những màn biểu diễn rất ấn tượng.

Các tiết mục tại Lễ Khai giảng đều do tân sinh viên khóa 12 dàn dựng và biểu diễn.

Lễ khai mạc của cơ sở Đà Nẵng diễn ra chiều ngày 25/8 với điểm nhấn là công việc ký kết thuận lợi hợp tác thực tập và tuyển dụng với hàng loạt doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng, trong đó có LG Electronics Development Việt Nam,… mở ra cơ hội làm việc cho các sinh viên tương lai.

Greenwich Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác MOU cùng LG Electronics Development Việt Nam.

Sáng ngày 26/8, Lễ Khai giảng diễn ra đồng loạt tại Hà Nội và Cần Thơ. Tham dự buổi lễ tại Hà Nội có sự hiện diện của đại diện Tập đoàn FPT – ông Nguyễn Thế Phương, Phó Tổng giám đốc FPT bày tỏ kỳ vọng vào tân sinh viên Greenwich Việt Nam:

“Trong tương lai nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam nói chung và của FPT sẽ rất lớn. Có thể nói đây là thời điểm tuyệt vời để các em gia nhập Greenwich Việt Nam. Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới ngày hôm nay, tôi kỳ vọng sẽ ngày càng có nhiều sinh viên Greenwich gia nhập Tập đoàn FPT, tham gia vào thị trường việc làm toàn cầu.”

Ông Phương cho biết Tập đoàn FPT luôn chào đón sự xuất hiện của sinh viên Greenwich Việt Nam.

Lễ Khai giảng tại cơ sở Cần Thơ có sự tham gia của các Sở, Ban, Ngành thành phố Cần Thơ cùng tân sinh viên và phụ huynh của sinh viên nhập học đợt 1.

Sinh viên cơ sở Cần Thơ biểu diễn âm nhạc tại buổi Lễ Khai giảng.

Đặc biệt, sau khi Lễ Khai giảng kết thúc, tân sinh viên 4 cơ sở sẽ được tham gia chương trình Team Building ngoài trời. Đây là chương trình được Greenwich Việt Nam tổ chức nhằm giúp tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học, giao lưu kết bạn và tăng cường tính tự tin trong giao tiếp cũng như tình đoàn kết với bạn bè, thầy cô.

Tân sinh viên cơ sở Hà Nội tham gia hoạt động Team Building.

Team Building tại cơ sở Đà Nẵng.

Tân sinh viên cơ sở Cần Thơ hào hứng trong Team Building.

Team Building tại cơ sở Hồ Chí Minh mang dấu ấn hài hước, vui nhộn.

Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết giữa Trường Đại học FPT và Đại học Greenwich, Anh Quốc từ năm 2009. Tính đến nay, trường đã đào tạo hàng chục nghìn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Chương trình học tại Greenwich Việt Nam được chuyển giao nguyên bản từ Đại học Greenwich, Anh Quốc. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân do Đại học Greenwich, Anh Quốc cấp, có giá trị toàn cầu và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Với tấm bằng này, cử nhân của trường có thể học lên các chương trình cao hơn hoặc làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Mẫu bằng Tốt nghiệp của Đại học Greenwich, Anh Quốc và Chứng nhận văn bằng tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT Việt Nam.