Greenwich Việt Nam tạo diễn đàn nâng cao nhận thức về giá trị gia đình cho sinh viên

Tối ngày 5/11 vừa qua, số thứ 04 của chương trình Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên Greenwich trong một chủ đề ý nghĩa “Giá trị gia đình với Gen Z”.

Đồng hành cùng sinh viên Greenwich trong chương trình là sự xuất hiện đặc biệt của cặp đôi diễn viên điển trai, vui tính và được nhiều bạn trẻ yêu thích: ca sĩ – diễn viên Gin Tuấn Kiệt và diễn viên Phát La. Đây là bộ đôi ăn ý trong nhiều series phim sitcom nổi tiếng về gia đình như: “Gia đình là số 1” bản Việt, “Ngôi sao khoai tây”, “Kiếm chồng cho mẹ chồng”,…

Đến với chương trình, Gin Tuấn Kiệt và Phát La đã có những chia sẻ cởi mở và những lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên về tầm quan trọng của gia đình, những vấn đề Gen Z gặp phải trong mối quan hệ gia đình hiện đại.

Dẫn dắt chương trình số này là cặp đôi MC “made in Greenwich” gồm: MC – diễn viên Tam Triều Dâng và MC Quang Minh. Tam Triều Dâng không chỉ là một gương mặt diễn viên trẻ của Việt Nam mà còn là một sinh viên đang theo học tại Greenwich. Trong khi đó, MC Quang Minh là gương mặt quen thuộc của Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? khi từng đồng hành cùng Á hậu Quốc tế Thúy Vân trong số 03 của chương trình, bên cạnh đó, Quang Minh còn là cựu sinh viên của ĐH Greenwich (Việt Nam).

Trong chương trình, bộ đôi khách mời đã lần lượt giao lưu trực tuyến với các bạn sinh viên từ 4 cơ sở, thực hiện các thử thách mà chương trình và các bạn sinh viên đặt ra. Đặc biệt, ở phần cuối chương trình, Gin Tuấn Kiệt còn ngẫu hứng “live” ngay trên sân khấu một ca khúc mới của anh khiến các bạn sinh viên vô cùng phấn khích.

Đến phần được mong đợi nhất của chương trình hằng tuần, vòng quay may mắn đã gọi tên khán giả Lê Thị Phương Anh, sinh viên K9 ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Hà Nội trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc Macbook Air M1 256G 2020 thứ 4 trong chuỗi chương trình.

Vậy là chỉ còn 2 số nữa, hành trình Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? sẽ khép lại. Vị khách mời nào tiếp theo sẽ ghé thăm ĐH Greenwich (Việt Nam)? Sinh viên cơ sở nào sẽ may mắn nhận được phần quà giá trị tiếp theo? Cùng chờ đón số mới nhất tối thứ Sáu ngày 12/11 tuần này nhé!