Greenwich Việt Nam mở rộng ký kết hợp tác với Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ (YESI)

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Greenwich Việt Nam và Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ (YESI) diễn ra sáng nay, 26/7, tại Greenwich Việt Nam, hướng tới mục tiêu triển khai các dự án startup và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với mong muốn đẩy mạnh hơn công tác đào tạo sinh viên trong môi trường làm việc thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm việc làm tại Doanh nghiệp. Ngày 26/7/2022, Greenwich Việt Nam trân trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Greenwich Việt Nam và Vườn Ươm Khởi Nghiệp Doanh Nhân Trẻ (YESI) để thắt chặt việc hợp tác triển khai các dự án và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chính các Doanh nghiệp sau này.

YESI là một công ty Việt Nam với mong muốn thúc đẩy phong trào khởi nghiệp của đội ngũ doanh nhân trẻ ở Việt Nam. Bên cạnh startup, Vườn ươm cũng hướng tới hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tập trung vào 5 yếu tố: nhân lực, hoạt động kinh doanh, marketing, tài chính, sản phẩm.

Buổi ký kết đồng thời được kết hợp với buổi tọa đàm do BizRes tổ chức với chủ đề “The Building Blocks Of Strategy” này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với ban cố vấn và chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược của doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên của Greenwich Việt Nam được tiếp xúc với nhiều startup, CEO thành công, đại diện của Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân Trẻ, qua đó cùng trao đổi, thảo luận về những vướng mắc của bản thân trong định hướng lập nghiệp, cũng như nhận được nhiều bài học quý giá từ thế hệ đi trước.

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam tặng hoa thay cho lời cảm ơn đến quý Doanh nghiệp

Tập thể sinh viên Greenwich Việt Nam chụp ảnh lưu niệm