Greenwich Việt Nam đón gần 200 học sinh Fschool Cần Thơ tham quan cơ sở TP.HCM

Chiều 15/4 vừa qua, Greenwich Việt Nam cơ sở TP.HCM đã đón tiếp gần 200 học sinh lớp 12 cùng các thầy cô giáo từ Trường THPT FPT Cần Thơ ghé thăm và tham gia nhiều hoạt động bổ ích tại trường.
Greenwich Việt Nam mang đến cho các thầy cô và các bạn học sinh Fschool Cần Thơ một màn chào đón vô cùng nồng nhiệt
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hướng ngành, hướng nghiệp “Career Spaceship” của Ban công tác học đường FPT Edu với mục đích cung cấp thông tin định hướng nghề nghiệp và lựa chọn các trường đại học tốt cho các em học sinh THPT của FPT Edu.
Các bạn học sinh Fschool Cần Thơ được tham gia buổi hội thảo với khách mời đặc biệt – Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An – Co-Founder & Producer tại JobWay – Wake up your job tại Greenwich Việt Nam
Đến với Greenwich Việt Nam, các bạn học sinh Fschool Cần Thơ đã được trải nghiệm không gian học tập chuẩn Anh Quốc, giao lưu với khách mời thú vị, tham quan khuôn viên học tập sáng tạo của sinh viên Đại học Greenwich tại Việt Nam, đồng thời tìm hiểu những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.
Các anh chị cán bộ Greenwich Việt Nam lo lắng đến sức khỏe của các bạn học sinh khi phải đi đường xa đến trong thời tiết nắng nóng của Sài Gòn
Ngay từ khi đặt chân đến cơ sở TP.HCM của Greenwich Việt Nam, các bạn học sinh FSchool Cần Thơ đã ấn tượng bởi sự tiếp đón nồng hậu và chu đáo của đội ngũ cán bộ nhà trường. Greenwich Việt Nam cũng là điểm đến cuối trong hành trình 3 trải nghiệm của học sinh Fschool Cần Thơ tại TP. HCM.
Các bạn học sinh Fschool Cần Thơ hào hứng nhận những phần quà kỉ niệm ý nghĩa mang thương hiệu Greenwich Việt Nam
Các bạn còn nhận được nhiều phần quà chào mừng hết sức đặc biệt mang thương hiệu Greenwich Việt Nam. Nhiều bạn học sinh tỏ ra vô cùng thích thú với khuôn viên học tập tại trường và lưu lại những bức hình kỉ niệm bên bạn bè.
Học sinh Fschool vô cùng hào hứng tham gia các trò chơi khởi động
Chuyến tham quan là một trải nghiệm ý nghĩa với các bạn học sinh cuối cấp trên con đường tìm kiếm điểm dừng chân tiếp theo. Khi thời gian còn lại ở mái trường cấp 3 chỉ còn đếm bằng ngày. Đây là chuyến đi đầy gắn kết cho tập thể lớp và mang ý nghĩa quan trọng cho lựa chọn trường đại học và nghề nghiệp tương lai của các bạn.
Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam đại diện nhà trường tiếp đón và đồng hành cùng các bạn học sinh
Về phía ban lãnh đạo Greenwich Việt Nam, thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam đã có mặt để tiếp đón và nhiệt tình tham dự cùng các bạn học sinh Fschool Cần Thơ từ đầu tới cuối chương trình.
Các bạn học sinh hào hứng giao lưu cùng diễn giả khách mời
Hội thảo mang tên “Lựa chọn cho tương lai” cũng chính là mối quan tâm lớn nhất của các bạn học sinh cuối cấp ở thời điểm này. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn được trao đổi trực tiếp với chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học đường, hướng nghiệp.
Kết thúc chương trình, Giám đốc Greenwich Việt Nam – thầy Nguyễn Nhựt Tân trao quà lưu niệm cho khách mời
Ban lãnh đạo Greenwich Việt Nam, ban tổ chức chương trình và các bạn học sinh đã lưu lại 1 bức hình kỉ niệm kết thúc chuyến trải nghiệm đáng nhớ của Fschool Cần Thơ tại TP.HCM.