Greenwich Việt Nam công bố điểm xét tuyển bằng kết quả kì thi đánh giá năng lực

Theo thống kê của Bộ GD & ĐT, năm tuyển sinh 2022, có khoảng 20 phương thức tuyển sinh đại học, trong đó có hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kì thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức. Đây cũng là một trong những phương thức xét tuyển được Greenwich Việt Nam áp dụng năm nay.

Greenwich Việt Nam công bố điểm trúng tuyển dựa trên kết quả kì thi đánh giá năng lực

 Ngay khi Đại học Quốc gia TP HCM công bố kết quả kì thi đánh giá năng lực đợt 1, Greenwich Việt Nam – đơn vị đào tạo chương trình cử nhân của Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh liên kết với Trường Đại học FPT cũngthông báo mức điểm cụ thể cho các thí sinh lựa chọn phương thức này để xét tuyển và xét học bổng vào trường.. Cụ thể:

– Greenwich Việt Nam tuyển thẳng với các thí sinh đạt 650/1200 điểm trở lên.

– Thí sinh có điểm từ 900/1200 điểm trở lên sẽ có cơ hội được xét học bổng Green Talent có giá trị lên tới 100% học phí toàn chương trình.

Tại Greenwich Việt Nam, kết quả kì thi đánh giá năng lực là 1 trong 5 phương thứcxét tuyển mà đơn vị này công bố trong mùa tuyển sinh 2022.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trưởng ban tuyển sinh Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh chia sẻ: “Cũng như nhiều đơn vị đào tạo đại học khác, năm nay chúng tôi áp dụng đa dạng và linh hoạt các phương thức tuyển sinh nhằm tạo điều kiện cho thí sinh chủ động xét tuyển sớm bằng phương thức phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của cá nhân. Đồng thời, đây cũng là biện pháp giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử khi gánh nặng vào đại học sẽ không đặt hết lên kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Với phương thức xét tuyển bằng kết quả của kì thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia TP HCM tổ chức, chúng tôi kỳ vọng sẽ được chào đón những thí sinh chất lượng, có học lực tốt và xứng đáng với những suất học bổng giá trị của trường.”

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực giúp các thi sinh sớm chọn ngành chọn trường đúng nguyện vọng

Được biết, bên cạnh phương thức xét tuyển bằng điểm thi đánh giá năng lực, Greenwich Việt Nam cũng đang áp dụng phương thức xét tuyển sớm bằng học bạ.Được thành lập từ năm 2009, Greenwich Việt Nam là chương trình đào tạo đại học liên kết giữa Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh và Trường Đại học FPT. Đến nay, trường đã có hơn 17.000 sinh viên đến từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Năm học 2022, Greenwich Việt Nam tiếp tuyển sinh các chuyên ngành có nhu cầu cao về nguồn nhân lực như: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Sự kiện, Quản trị truyền thông. Thí sinh có thể lựa chọn học tại các cơ sở của Greenwich Việt Nam tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ và có cơ hội chuyển tiếp sang trụ sở chính tại London, Vương Quốc Anh

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo cũng như các phương thức tuyển sinh của nhà trường, thí sinh truy cập tại đây.