Greenwich Việt Nam, Cơ sở Đà Nẵng đồng hành cùng Vietnam Universities Debating Championship 2023

Tiếp nối sự thành công của hai mùa trước, – Vietnam Universities Debating Championship 2023 (VUDC 2023) đã có một màn trở lại lại đầy ấn tượng tại Greenwich Việt Nam – Cơ sở Đà Nẵng. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi bộ phận PDP cùng Greenwich Debate Society, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên tại Đà Nẵng nói riêng và các đội chơi đến từ các trường đại học lớn trên cả nước.

Sau ba ngày thi đấu đầy kịch tính, vòng chung kết VUDC 2023 đánh chính thức khép lại mùa giải năm nay với ngôi vị quán quân thuộc về đội tranh biện đến từ đại học RMIT Việt Nam, Á quân thuộc về đội tranh biện Học viện Ngoại giao. 

Qua 6 vòng đấu, mỗi thành viên từ các đội đều đã có cơ hội thể hiện ưu thế nổi bật về khả năng tư duy logic, năng lực ngôn ngữ, vốn hiểu biết sâu rộng và cách nhìn nhận độc đáo về các vấn đề trong xã hội. Lấy chủ đề tranh biện về giáo dục, xã hội và công nghệ VUDC 2023 đã thành công trở thành cầu nối giúp người trẻ đóng góp tiếng nói của mình vào sự phát triển của cộng đồng, đồng thời làm quen với phương thức suy nghĩ mới trên các sân chơi quốc tế.

Hình ảnh từ vòng chung kết của cuộc thi được lưu giữ tại đây