Greenwich Việt Nam: 13 thủ khoa đầu ra được tặng vé máy bay sang Anh nhận bằng tốt nghiệp

Từ ngày 15 – 19/3, Greenwich Việt Nam tổ chức Lễ Tốt nghiệp tại 4 thành phố lớn gồm TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ. Trong đợt tốt nghiệp này, 13 thủ khoa đầu ra các ngành còn được trường tặng vé máy bay tới Anh Quốc tham dự Lễ Tốt nghiệp do Đại học Greenwich tổ chức vào tháng 7/2024.

Các tân cử nhân Greenwich Việt Nam trong Lễ Tốt nghiệp.

Tuần lễ tốt nghiệp của Greenwich Việt Nam diễn ra tại 4 thành phố: TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ từ ngày 15 – 19/3. Trong đợt tốt nghiệp này, Greenwich Việt Nam tổ chức trao bằng cho gần 1.400 tân cử nhân đến từ 6 chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và kỹ thuật số, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị truyền thông và Quản trị sự kiện. Giáo sư Jane Harrington – Hiệu trưởng Đại học Greenwich, Anh Quốc cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường đã trực tiếp có mặt tại buổi lễ và đích thân trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân dưới sự chứng kiến của đại diện Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam.

TS. Raj Dass và TS. Elena Papadaki – đại diện Đại học Greenwich, Anh Quốc trao vé máy bay tham dự Lễ Tốt nghiệp tại London cho 3 thủ khoa cơ sở Hà Nội.

Lễ Tốt nghiệp lần này đánh dấu năm thứ 15 Đại học Greenwich hợp tác cùng Trường Đại học FPT triển khai chương trình đào tạo đại học theo tiêu chuẩn Anh Quốc tại Việt Nam. Greenwich Việt Nam bắt đầu đào tạo từ năm 2009 với 2 cơ sở đầu tiên ở Hà Nội và TP.HCM, đến nay, trường đã có 4 cơ sở trên toàn quốc là Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM. Sinh viên Greenwich được đào tạo trong môi trường tiếng Anh với chương trình học nguyên bản được chuyển giao từ Đại học Greenwich, Anh Quốc.

Ông William Lawrenson – Phó Tổng Lãnh sự Anh tại TP.HCM đại diện trao thưởng cho các tân thủ khoa Greenwich Việt Nam – cơ sở TP.HCM.

Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp đại học của Đại học Greenwich, có giá trị toàn cầu và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn làm việc tại nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước cũng như dễ dàng theo học bậc học thạc sĩ ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Ngoài việc có mặt trong Lễ Tốt nghiệp tại Việt Nam, sinh viên có thể đăng ký tham dự Lễ Tốt nghiệp được tổ chức tại London – trụ sở chính của Đại học Greenwich, Anh Quốc diễn ra vào mùa hè hàng năm. Năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Greenwich Việt Nam tài trợ cho 13 thủ khoa các ngành chi phí vé máy bay sang London, Anh Quốc để tham dự Lễ tốt nghiệp cùng sinh viên Anh Quốc diễn ra vào tháng 7/2024.

3 thủ khoa tốt nghiệp các ngành tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng nhận vé máy bay dự Lễ Tốt nghiệp tại Đại học Greenwich, Anh Quốc.

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp của Greenwich Việt Nam, GS. Jane Harrington – Hiệu trưởng Đại học Greenwich, Anh Quốc vui mừng chia sẻ cột mốc quan trọng nhất của trường trong năm 2023. Đó là Đại học Greenwich đã được xếp hạng Vàng về giảng dạy theo đơn vị quản lý về giáo dục tại Anh Quốc đánh giá. Cô chia sẻ:

“Chúng tôi đặc biệt tự hào khi trong bản đánh giá nhận được có đề cập và ghi nhận mối quan hệ đối tác bền chặt giữa Greenwich và FPT. Chúng ta hiện thuộc Top 100 cơ sở giáo dục toàn cầu trong Bảng xếp hạng Times Higher Impact Rankings – bảng xếp hạng đánh giá thành công của các trường đại học toàn cầu trong việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc. Ngoài ra, trường còn đứng thứ 18 tại Anh Quốc ở Bảng xếp hạng đại học của mạng lưới People & Planet về bảo vệ môi trường và đạo đức giáo dục.”

TS. Raj Dass – Đại diện Trường Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, ĐH Greenwich trao vé máy bay cho 3 tân thủ khoa tốt nghiệp Greenwich Việt Nam, cơ sở Cần Thơ.

Theo số liệu khảo sát của Greenwich Việt Nam cho đợt sinh viên tốt nghiệp 2023, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay hoặc chọn học nâng cao lên bậc thạc sĩ đạt 98%. Trong đó, nhiều sinh viên đang làm việc ở những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.