Greenwich ký kết thoả thuận hợp tác với Uranusx Innovation Ltd

Sáng ngày 16/06/2022, Greenwich Việt Nam trân trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Greenwich Việt Nam và Uranusx Innovation Ltd để thắt chặt hơn nữa thông qua việc hợp tác triển khai các dự án và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chính các Doanh nghiệp sau này.

UranusX Ecosystem là dự án tiên phong hỗ trợ chuyển đổi Trò chơi truyền thống thành Trò chơi NFT với 3 sản phẩm chính được biết đến là:
– Roboworld: Một trò chơi thẻ bài NFTs với cơ chế play and earn, Roboworld được lấy cảm hứng từ hành trình khám phá và các cuộc chiến tranh không gian. Đây sản phẩm tiên phong của dự án được tích hợp công nghệ 3D và AR mang lại trải nghiệm chân thật cho người chơi.
– URA Marketplace: Là một thị trường multi-chain, URA marketplace cho phép người dùng trao đổi các NFTs từ nhiều dự án khác nhau với token quản trị là đồng $URA.
– URA Toolkit: Một công cụ giúp các nhà phát triển và game studio khác chuyển đổi các tựa Game truyền thống của họ thành GameFi với bộ công cụ của dự án UranusX

Đại diện phía Doanh nghiệp Uranusx Innovation Ltd
Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam cùng cán bộ giảng viên trong buổi Lễ ký kết

Buổi ký kết có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám Đốc Greenwich Việt Nam cùng với cán bộ giảng viên đón tiếp anh Bạch Quốc Huy – Tổng giám đốc Uranusx Innovation Ltd và những đại diện cấp cao đến từ Doanh nghiệp Uranusx Innovation Ltd. Kết thúc buổi ký kết, quý Doanh nghiệp cũng đã có chuyến tham quan môi trường học tập và đào tạo tại Greenwich Việt Nam.

Kết nối Doanh nghiệp Uranusx Innovation Ltd là một tín hiệu tốt và đáng mừng cho các sinh viên Greenwich Việt Nam nói chung và sinh viên theo học chuyên ngành IT nói riêng trong quá trình học tập và nghiên cứu chuyên sâu, có cơ hội trải nghiệm thực tế đa dạng các ngành nghề liên quan để tạo một nền tảng vững chắc cũng như là bàn đạp tiến xa hơn trong con đường lập nghiệp sau này của riêng mình.