Greenwich Graphic Design Club – Câu lạc bộ của những người “hướng nội” phi thường

Chỉ người trong ngành mới hiểu, nhắc đến designer là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh những con người “còng lưng, mờ mắt” trước màn hình máy tính sáng, trưa, chiều, tối, đêm để làm ra các sản phẩm thật “wow”. Không hề nói quá, các designer nhà Gre chính xác là như vậy đó. Để làm ra những sản phẩm trưng bày tại triển lãm khiến mọi người trầm trồ, ngỡ ngàng là hàng bao nỗ lực lặng thầm của các thành viên của CLB Thiết kế Đồ họa – GGD. 

Kỳ vừa qua, GGD đã gây dấu ấn với triển lãm STUDENTS’ EXHIBITION 2023, gây ấn tượng đặc biệt với Giáo sư Jane Harrington – Hiệu trưởng Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã thành công đưa triển lãm AR của cơ sở Hà Nội tới Vietnam Design Week 2023 – một dự án có quy mô lớn tại Việt Nam.

Và trong Lễ Tôn vinh sinh viên kỳ Summer 2023 vừa diễn ra, những nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng: CLB THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – GGD LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TÔN VINH “CÂU LẠC BỘ XUẤT SẮC NHẤT”

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải thưởng danh giá này, Chủ nhiệm Trần Lâm Hương vô cùng xúc động: 

“CLB Thiết kế Đồ hoạ cảm thấy rất tự hào vì cuối cùng đã có mặt trong danh sách tôn vinh các CLB xuất sắc kỳ summer. Đây cũng là một lời hứa danh dự với các thầy bộ môn rằng sẽ cố gắng đạt danh hiệu này, nên chúng mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc.”

Tất nhiên, để tổ chức những triển lãm “đỉnh” như vậy, quá trình hoạt động của CLB vấp phải không ít khó khăn, Lâm Hương cũng thật lòng chia sẻ:

“Chúng mình gặp nhiều khó khăn, trong đó vấn đề lớn nhất là nhân sự. Các thành viên GGD đều là bạn bè thân thiết với nhau nên làm việc rất dễ, nhưng nhân sự lại rất có hạn. Việc triển khai nhiều công việc với số lượng thành viên ít đã làm GGD tương đối mệt mỏi. Vì vậy, chúng mình mong muốn có thể mời thêm các bạn thuộc chuyên ngành tham gia CLB thông qua tuần lễ tuyển thành viên.”

“GGD mong rằng các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành thiết kế đồ hoạ sẽ cởi mở tham gia CLB, vì là thành viên thuộc GGD, chúng mình cảm thấy đây là môi trường rất lí tưởng để các bạn cải thiện kỹ năng chuyên ngành, cũng như thử sức với những dự án về thiết kế đồ hoạ.”

Hy vọng trong thời gian tới, CLB Thiết kế Đồ họa – GGD sẽ mang thêm nhiều bất ngờ và gặt hái thêm nhiều thành công cùng lứa thành viên mới.