#GreAlumniTellAll: “Greenwich (Việt Nam) là một ngôi trường kỳ lạ…!”

Là những người vừa có những trải nghiệm đầy cảm xúc sau quãng thời gian học tập tại Đại học Greenwich (Việt Nam), họ chính là những Alumni tốt nghiệp năm 2020 vừa qua. Cùng lắng nghe chia sẻ của các Alumni từ Nam tới Bắc để xem mỗi người có những cảm nhận như thế nào về ngôi trường quốc tế mà họ đã lựa chọn đồng hành suốt 4 năm vừa qua nhé!

“Người được truyền cảm hứng tiếp tục truyền cảm hứng…” – Lê Đình Duy (TP.HCM)

GreAlumniTellAll Lê Đình Duy

Tốt nghiệp với tấm bằng First – Class (hạng cao nhất trong thứ hạng bằng cử nhân tại Anh) ngành Thiết kế đồ họa, Đình Duy có những chia sẻ vô cùng cảm xúc về trải nghiệm của bản thân.

“Khi cầm trên tay tấm bằng cử nhân từ Vương quốc Anh, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng. Khi mới vào trường, mình cũng như nhiều bạn khác chưa biết định hướng như thế nào cho tương lai, nhưng thật may mắn khi tại Greenwich (Việt Nam), chúng mình có những giảng viên luôn truyền cảm hứng cho sinh viên. Người thầy mà mình được theo học đã luôn theo dõi để thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi sinh viên và từ đó khuyến khích mỗi người phát huy thế mạnh cá nhân.”

Tiếp bước người thầy mà mình nhắc đến, Đình Duy cũng đang trên con đường đi truyền cảm hứng khi cậu bạn đang làm việc với vai trò tutor môn thiết kế đồ họa tại TP.HCM.

“Greenwich là một ngôi trường kỳ lạ…!” – Vũ Phạm Quang Minh (Hà Nội)

GreAlumniTellAll Vũ Phạm Minh Quan

Cùng lúc trải nghiệm học tập tại 2 môi trường đại học, là Học viện Quốc gia Việt Nam và Đại học Greenwich (Việt Nam), Quang Minh vừa tốt nghiệp năm 2020 và hiện đang công tác trong lĩnh vực giáo dục, bên cạnh công việc làm MC sự kiện tại TP.HCM.

“Đối với mình, Đại học Greenwich (Việt Nam) là một ngôi trường kỳ lạ, bởi vì có lẽ sẽ chẳng tìm thấy ở đâu có một ngôi trường tạo cho sinh viên cảm giác quen thuộc tới từng ngóc ngách. Sinh viên trong trường, dù chẳng biết tên nhau nhưng đảm bảo là nhìn ai thì cũng thấy quen mặt. Quan trọng nhất, Greenwich là nơi đã dạy cho mình cảm nhận được sâu sắc giá trị của thời gian thông qua những lần “chạy deadline assignment” đầy gian nan và thử thách. Cũng chính những trải nghiệm đó đã góp phần định hình bản thân mình ngày hôm nay. Cảm ơn Greenwich (Việt Nam)!”

“Cảm ơn ba mẹ đã luôn tạo điều kiện cho mình học ở môi trường tốt nhất!” – Trần Nguyễn Ngọc Trâm (TP.HCM)

GreAlumniTellAll Trần Nguyễn Ngọc Trâm

Là một trong số ít sinh viên sở hữu tấm bằng loại ưu (First – Class), Ngọc Trâm, cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, chia sẻ:

“Có một câu nói mà mình thấy rất đúng đó là “hard work pays off”, một khi mình chăm chỉ thì sẽ có được những thứ mình muốn. Lúc đầu mình có nhiều sự lựa chọn về trường đại học nhưng cuối cùng mình đã chọn môi trường quốc tế Greenwich (Việt Nam). Không chỉ được học, mình còn được tham gia nhiều hoạt động phát triển cá nhân. Cảm ơn ba mẹ đã tạo điều kiện cho mình học ở môi trường tốt nhất. Cảm ơn các thầy cô Greenwich đã luôn hỗ trợ mình trong quá trình học tập!”

“Greenwich chưa phải ĐH hàng đầu Việt Nam…!” – Võ Chí Tùng (Quãng Ngãi)

GreAlumniTellAll Võ Chí Tùng

Là Product Manager tại một công ty công nghệ ở TP.HCM, Võ Chí Tùng vừa hoàn thành tấm bằng cử nhân quốc tế ngành Công nghệ thông tin từ Đại học Greenwich. Đã đi làm và cũng đã sở hữu bằng cử nhân một trường đại học trong nước nhưng Chí Tùng vẫn thôi thúc mình phải tiếp tục học nhiều hơn nữa. Kết quả là anh đã xuất sắc giành được tấm bằng First – Class của Vương quốc Anh. Chia sẻ về trải nghiệm học tập của mình, anh cho biết:

“Mình có rất nhiều cảm xúc. Trước hết là cảm thấy thành quả của mình xứng đáng với những nỗ lực mình đã bỏ ra. Và mình vô cùng biết ơn các thầy tại Greenwich đã nhiệt tình hỗ trợ, giảng dạy sinh viên một cách tốt nhất. Tự hào khi nói rằng ĐH Greenwich (Việt Nam) có thể chưa phải ĐH hàng đầu Việt Nam nhưng mình được làm việc với những giảng viên tận tâm hàng đầu Việt Nam!”

“Chưa bao giờ hối hận vì đã chọn Greenwich!” – Nguyễn Vũ Sơn Hà (Hà Nội)

GreAlumniTellAll Nguyễn Vũ Sơn Hà

Đó là cảm nhận của Sơn Hà trong giây phút cầm trên tay tấm bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh từ Đại học Greenwich.

“Mình chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn ngôi trường này. Luôn tự hào vì là sinh viên của Đại học Greenwich (Việt Nam). Tại đây, mọi sinh viên đều được nuôi dưỡng và phát huy thế mạnh cá nhân khiến bản thân ngày càng tự tin hơn và trở thành một phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô, cán bộ giảng viên nhà trường đã hỗ trợ mình trong suốt 4 năm tại trường.”

Có thể thấy, mỗi người trong số họ, bằng những cách khác nhau đã viết lên hành trình trải nghiệm riêng tại Đại học Greenwich (Việt Nam). Không ai giống ai, nhưng có một điểm chung là tất cả đã có những bước tiến quan trọng trên con đường tới thành công bởi tại Đại học Greenwich (Việt Nam), thành công bắt đầu từ những thay đổi nhỏ!