Google tổ chức khóa học “Digital 4.0” cho sinh viên Greenwich Việt Nam

Trong ngày 22/12/2018, hơn 200 bạn sinh viên Greenwich Việt Nam chuyên ngành Công nghệ thông tin và Quản trị Kinh doanh tại cơ sở Tp. HCM đã có cơ hội học tập và lắng nghe các chia sẻ thú vị đến từ Khóa học Digital Marketing 4.0 của Google. Tham dự cùng các bạn sinh viên có sự tham dự của thầy Võ Minh Hiếu – Trưởng Bộ môn Quản trị Kinh doanh và thầy Lân Nguyễn Trung Nam – Trưởng Bộ môn Công Nghệ thông tin nhà trường. Về phía đơn vị tổ chức khóa học, có sự tham dự của bà Rachel – Operation Manager của dự án Viet Nam Digital 4.0 và diễn giả Tony Hà – CGO của 7Saturday – MOG.

Với các chuyên đề khá thiết thực và bổ ích như: xây dựng một thương hiệu dễ nhớ, tạo một website đơn giản, chiến lược truyền thông trên mạng xã hội, tăng hiển thị doanh nghiệp trên Google tìm kiếm, kỹ năng quản lý và lãnh đạo, …; khóa học cung cấp cho sinh viên Greenwich Việt Nam những kiến thức cơ bản và thiết thực cho các bạn học Công nghệ thông tin và Quản trị Kinh doanh để có thể tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực Digital Marketing, tạo động lực và cảm hứng sẵn sàng khởi nghiệp.

Trong thời đại số phát triển và không ngừng thay đổi mỗi ngày như hiện nay, các Hội thảo chuyên đề cập nhật kiến thức mới sẽ mở ra cho sinh viên đường hướng mới để không ngừng học tập, trau dồi bản thân. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên có ngành học liên quan và có sự quan tâm, đam mê lĩnh vực marketing và khởi nghiệp trong thời đại 4.0.  Được biết, khóa học trên cũng là hoạt động tiền đề để Google Việt Nam xem xét tiến xa hơn trong các hoạt động hợp tác lâu dài khác cho mục tiêu cùng phát triển kiến thức cho người trẻ ở Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình:

Digital 4.0

 

Đại diện tổ chức khóa học và giảng viên nhà trường nhận hoa của nhà trường và quà lưu niệm từ Google

Digital 4.0 - 1

Khóa học thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên Greenwich Việt Nam

Digital 4.0 - 2

Digital 4.0 - 3

Các bạn sinh viên rất hào hứng …

Digital 4.0 - 6

Digital 4.0 - 7

Digital 4.0 - 8

Chia sẻ thiết thực đến từ các diễn giả khiến 2 modul học sáng – chiều của sinh viên vẫn không với sức “nóng”

Digital 4.0 - 9

Digital 4.0 - 10

Những câu hỏi hay của các bạn sinh viên được nhận phần quà đặc biệt từ chương trình 

Digital 4.0 - 11

Khóa học để lại nhiều kiến thức cho các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam