Gói học bổng 30 tỷ đồng dành riêng cho thí sinh xét tuyển đợt 2

Để đảm bảo quyền lợi công bằng cho các thí sinh xét tuyển đợt 2 trong quá trình xét tuyển vào đại học, Đại học Greenwich tại Việt Nam công bố gói học bổng 30 tỷ đồng dành riêng cho nhóm thí sinh này.

Gói học bổng 30 tỷ dành riêng cho đợt xét tuyển thứ 2

Xét tuyển đợt 2 vẫn còn cơ hội nhận học bổng tài năng

Đại học Greenwich tại Việt Nam vừa công bố mở đợt xét tuyển thứ 2 dành cho các thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2, thí sinh đặc cách tốt nghiệp và các thí sinh đã thi tốt nghiệp đợt 1 có nhu cầu thay đổi nguyện vọng đi kèm với đó là gói học bổng trị giá 30 tỷ đồng dành riêng cho tân sinh viên trúng tuyển đợt 2.

Theo đó, các điều kiện, tiêu chí xét học bổng đối với các thí sinh đợt 2 sẽ được giữ nguyên như đợt xét tuyển trước. Gói học bổng “khủng” cho đợt 2 được kỳ vọng sẽ là nguồn động lực khuyến khích và thu hút các thí sinh có năng lực học tập khá giỏi, kết quả thi THPT cao nhưng chưa tìm được lựa chọn phù hợp.

Trước đó, thông qua đợt xét tuyển sớm bằng học bạ, đã có hơn 2.500 tân sinh viên nhập học vào 4 cơ sở của Đại học Greenwich tại Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ ngay tuần đầu tháng 8.

“Mặc dù đến thời điểm này, phần lớn gói học bổng cho năm học 2021 đã được trao cho các thí sinh nhập học đợt 1 nhưng qua quá trình sàng lọc hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2, nhà trường nhận thấy còn nhiều thí sinh có kết quả học tập khá giỏi, đủ tiêu chí nhận học bổng như các em đợt 1. Do vậy, chúng tôi quyết định chi tiếp 30 tỷ trao học bổng để khuyến khích và tạo động lực cho các tân sinh viên tài năng nhập học đợt 2.” – ông Nguyễn Nhựt Tân, Giám đốc Đại học Greenwich tại Việt Nam cho biết.

Linh hoạt giữa xét học bạ và xét kết quả thi THPT

Bên cạnh đó, Đại học Greenwich tại Việt Nam cũng điều chỉnh thêm chính sách tuyển sinh đối với những thí sinh bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 không thể thi tốt nghiệp THPT cả 2 đợt. Trường sẽ xét tuyển bằng học bạ đối với những thí sinh thuộc diện đặc cách xét tốt nghiệp và không có điểm thi tốt nghiệp THPT.

Đối với nhóm thí sinh còn lại đăng ký xét tuyển đợt 2, trường vẫn sẽ tiến hành xét tuyển bằng cả 2 hình thức: thành tích học bạ và kết quả thi THPT tùy thí sinh lựa chọn phương pháp nào tăng cơ hội trúng tuyển và nhận được học bổng giá trị cao hơn.

Trong đợt xét tuyển này, trường tiếp tục tuyển sinh các ngành và chuyên ngành gồm:

– Công nghệ thông tin

– Thiết kế đồ họa

– Quản trị kinh doanh

– Quản trị sự kiện

– Quản trị truyền thông

– Quản trị marketing

Thí sinh có thể chọn nhập học tại 1 trong 4 cơ sở của trường ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TPHCM. Để đăng ký xét tuyển và xét học bổng, thí sinh vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại đây .

Đại học Greenwich tại Việt Nam đào tạo cấp bằng cử nhân từ Vương quốc Anh

Từ năm 2009 đến nay, Đại học Greenwich tại Việt Nam đã và đang đào tạo hơn 14.000 sinh viên đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng cử nhân do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, kiểm định chất lượng bởi Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín QAA và Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, bằng có giá trị toàn cầu. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội được vào làm việc tại Tập đoàn FPT với 8 công ty thành viên và hơn 200 doanh nghiệp đối tác của trường.

Trợ lực tài chính đáng kể khi kết hợp với chính sách ưu đãi 30% học phí

Mỗi năm, Đại học Greenwich tại Việt Nam dành hơn 86 tỷ đồng làm quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập, ngoại khóa cũng như có dấu ấn trong các hoạt động văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, tại cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ, nhà trường vẫn đang triển khai thêm gói học bổng phát triển nguồn nhân lực miền Trung và miền Tây trị giá 30% tổng học phí toàn chương trình cho các tân sinh viên nhập học tại đây.

Khi kết hợp với các học bổng xét theo kết quả học tập, giải thưởng và thành tích ngoại khóa có giá trị từ vài chục triệu đến 70% học phí (tùy theo năng lực của từng thí sinh), thí sinh ở khu vực miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có được trợ lực tài chính lớn để bước vào ngôi trường quốc tế với mức học phí hợp lý.

Sinh viên được thụ hưởng nền giáo dục quốc tế với chi phí hợp lý.

Đây là nỗ lực từ nhà trường nhằm khuyến khích học sinh tiếp cận với chương trình giáo dục đến từ quốc gia phát triển như Vương quốc Anh, từ đó nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực.