Glowing Mekong | Đong đầy tiếng cười trong đêm công diễn Mekong Gala

Tối ngày 29.08.2023, tại hội trường 3A, rất đông đảo sinh viên từ nhiều khóa đã đến xem và cổ vũ cho phần thi nghệ thuật đặc sắc kết thúc chuỗi sự kiện chào đón Tân sinh viên K12 – Glowing Mekong được tổ chức bởi Bộ phận PDP của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ. Sau gần 1 tháng khởi động chuỗi sự kiện, nhiều chương trình như hội thảo: “Super Easy Eng”; cuộc thi hùng biện “GenZ thingking”; cuộc thi video clip “Gre – Family” và cuối cùng là chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Mekong Gala.

Mang trong mình những ngọn lửa nhiệt huyết và năng lượng tích cực, các bạn thủ lĩnh đã dần dần truyền động lực và hỗ trợ các bạn tân sinh viên khóa 12 quen hơn với môi trường học tập mới đầy bỡ ngỡ. Thời gian không quá dài, nhưng đọng lại trong tất cả sẽ là những kỷ niệm đẹp của những giây phút cùng nhau làm việc, cùng nhau vui đùa, và cùng nhau học tập. Mong rằng các bạn sẽ luôn trân quý những cơ hội này và tiếp tục truyền ngọn lửa tuổi trẻ cho những khóa sau.

Sau những tiết mục thi thố đặc sắc về: hát, múa, hài kịch, biểu diễn thời trang,… mang nhiều màu sắc khác nhau cùng thông điệp và các chủ đề đang được quan tâm thì cuối cùng chương trình cũng tìm ra được hội chủ nhân của các giải thưởng như sau:

🥇 Giải vô địch thuộc về Scotland với các leader dẫn dắt: Trung Huy, Ngọc Bích, Ngọc Diệp, Thanh Tuấn.

🥈 Giải nhì thuộc về: Bắc Ireland với các leader: Kim Hương, Nguyệt Cần, Ngọc Thi, Anh Thư.

🥉 Giải ba thuộc về: England với các leader dẫn dắt: Trung Hào, Thúy Trinh, Thanh Dũng, Văn Phúc.

🏅Giải tư thuộc về: Xứ Wales với các leader dẫn dắt: Trường Thành, Kim Ngân, Quốc An, Quốc Anh.

🧩 Dù kết quả ra sao, thì các bạn cũng đã rất cố gắng và chiến thắng chính mình và đã gặp gỡ được cùng những người bạn và anh chị tuyệt vời rồi đúng không? Hãy tiếp tục gắn kết mối quan hệ tốt đẹp này để cùng nhau phát triển nhé!