GLEE.F – Hành trình 6 năm từ những màn trình diễn rung động trên sân khấu Greenwich đến Giải thưởng Câu lạc bộ xuất sắc nhất năm

Với thành tích nổi bật cùng màn thể hiện đầy ấn tượng tại buổi màn thuyết trình với ban giám khảo, Câu lạc bộ Âm nhạc Glee.F đã xuất sắc giành giải thưởng Câu lạc bộ xuất sắc nhất năm vào đêm trao giải Greenwich Club Awards 2022.

Trong suốt 6 năm hoạt động, Glee.F không ngừng nỗ lực phát huy những tài năng trẻ, cống hiến cho âm nhạc Việt Nam. Để làm được điều đó, câu lạc bộ đã cùng nhau tham gia thực hiện các sự kiện lớn-nhỏ, các hoạt động giao lưu, tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng ở trong và ngoài Greenwich Việt Nam. Trong năm 2022 vừa qua, Glee.F đã đạt được những thành tựu xuất sắc, như:

  • Tổ chức thành công Prom Night 2022: The 25th Memoirs
  • Tổ chức thành công Minishow đầu tiên: Chuyện cũ
  • Ra mắt Live session đầu tiên của Câu lạc bộ

Trong khoảnh khắc cái tên Glee.F được xướng tên trong đêm trao giải, tràng pháo tay rộn ràng nổ ra cùng tiếng reo hò náo nhiệt – tạo nên một giây phút không thể nào quên tại GCA 2022. Đỗ Bảo Ngọc – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Glee.F nhiệm kỳ 2021- 2022 chia sẻ với chúng mình rằng:

“‘Vỡ oà – Hạnh phúc – Tự hào’ là những cung bậc cảm xúc mà em và cũng như các thành viên trải qua khi nhớ lại khoảnh khắc công bố Glee.F đoạt giải Câu lạc bộ xuất sắc nhất năm 2022. Vẫn nhớ khi nghe thấy “Glee.F” vang lên, em đã không kìm được xúc động mà bật khóc ngay tại sân khấu, giờ thấy vừa ngại vừa vui.”

Kể về hành trình của Glee.F trong thời gian mình làm chủ nhiệm, Ngọc cũng không khỏi tự hào: “Bằng sự nỗ lực của cả CLB, Glee.F đã thành công đặt những nền móng đầu tiên về biểu diễn âm nhạc kết hợp vũ đạo – hình ảnh mà em luôn hướng tới trong suốt khoảng thời gian từ khi bắt đầu làm Chủ Nhiệm, bởi quả thực không dễ khi yêu cầu các bạn biết hát giờ phải biết cả nhảy (thậm chí phải nhảy đều và đẹp). Còn giờ thì các bạn đã có thêm nhiều màn biểu diễn gây bất ngờ và chuyên nghiệp hơn đợt em mới làm nhiều rồi.”

Nhưng, sau mọi thành công thì cũng đều có những khó khăn, vất vả. Mai Trà Giang – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Glee.F nhiệm kỳ 2022- 2023 cũng thành thật trả lời:

“Khó khăn lớn nhất em nhận thấy có lẽ là số lượng nhân sự khá khiêm tốn và còn non trẻ. Ngay cả bản thân em cũng gặp tương đối khó khăn khi mới lên chủ nhiệm và đảm đương vị trí trưởng ban trình diễn của Prom Night 2022. Tuy nhiên bù lại thì tinh thần đoàn kết và tinh thần làm việc của CLB rất cao bù vào những khoảng trống về nhân sự, và đó cũng là tiền đề để em hay các bạn trong Ban chủ nhiệm có động lực làm việc và đem lại các tiết mục trong các sự kiện.”

Khi được hỏi về những dự định sắp tới, Giang chỉ đáp lại đầy “bí ẩn”: “Em sẽ chỉ nói sắp tới Glee.F sẽ có nhiều bất ngờ lớn dành cho mọi người thôi. Phần còn lại em xin phép giữ bí mật ạ.”

Với lời “teaser” đầy tò mò như vậy, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam đã sẵn sàng chờ đón những bất ngờ đầy thú vị sắp tới của Câu lạc bộ Glee.F chưa nào? Greenwich Việt Nam rất hy vọng Glee.F sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm nghệ thuật chất lượng và những sự kiện bùng nổ vào năm 2023 này đó.