Giữ ngọn lửa đam mê ngành cho tân sinh viên, ngay cả trong giai đoạn tiếng Anh

Với mong muốn luôn duy trì ngọn lửa đam mê về ngành học và thúc đẩy sự nỗ lực của các bạn tân sinh viên, sự kiện “Faculty Welcome Day for Students of Intake 12” sẽ là một sự kiện mà Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ dành tặng riêng cho các bạn tân sinh viên. Đây sẽ là thời gian tuyệt vời để sinh viên khóa 12 tiếp cận và hiểu rõ hơn về chuyên ngành học mà các bạn đã chọn lựa bằng cách gặp gỡ các thầy cô bộ môn chuyên ngành và nghe thầy cô chia sẻ nhiều điều thú vị về việc làm trong tương lai.

Mở đầu chuỗi sự kiện là buổi định hướng về chuyên ngành QUẢN TRỊ do thầy Dương Khánh Vinh – Giảng viên bộ môn Bussiness của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ chia sẻ dành cho K12 vừa được diễn ra thành công vào tối ngày 15/08/2023. Các bạn sinh viên ngành quản trị nói chung đã có ít nhiều nắm về chương trình học tương lai, mức độ sâu rộng của chương trình và một số bài học đã sớm hé mở với các bạn tham gia hôm nay. Gạt bỏ sự ngần ngại và e dè của những phút ban đầu, các bạn sinh viên khóa 12 đã tự tin hơn để đặt câu hỏi và chia sẻ quan điểm của cá nhân về ngành học và hướng phát triển trong tương lai của mình. Đồng thời cũng cho bản thân thử thách giải quyết vấn đề cùng những “bài học quen thuộc về quản trị” từ thầy Dương Khánh Vinh đưa ra, điều này giúp các bạn lấy lại sự hứng khởi và đam mê của mình trong ngành đã chọn.

[Thầy Dương Khánh Vinh đang chia sẻ cùng các bạn sinh viên ngành Quản trị]

Tiếp tục hoàn thành chương trình tiếp lửa đam mê cho ngành Thiết kế đồ họa & kỹ thuật số dành cho tân sinh viên khóa 12 vào tối 16/08/2023. Các bạn tân sinh viên ngành và quan tâm ngành TKĐH & KTS đã tham gia gặp gỡ cùng giảng viên, họa sĩ Nguyễn Thị Ngọc Tuyền. Các bạn không chỉ nghe cô nói kỹ càng về những thông tin của ngành và cơ hội việc làm mà các bạn còn được gặp gỡ trực tiếp bạn Quốc Khánh – sinh viên khóa 10 cùng sản phẩm mà Quốc Khánh đã thực hiện cho khách hàng thực tế của mình. Bên cạnh đó còn được nghe Thiên Thanh – sinh viên khóa 11 chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi và cơ hội phát triển cho ngành.

[Cô Nguyễn Thị Ngọc Tuyền chia sẻ cùng sinh viên ngành Thiết kế đồ họa & Kỹ thuật số]

[Bạn Thiên Thanh – sinh viên khóa 11 đang chia sẻ về cảm nhận ngành]

[Bạn Quốc Khánh – sinh viên khóa 10 ngành Thiết kế đồ họa & Kỹ thuật số đang chia sẻ về sản phẩm bạn đã thực hiện cho khách hàng]

Tiếp nối sự thành công của 2 chương trình định hướng chuyên ngành của Quản trị và Thiết kế đồ họa & Kỹ thuật số, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin tiếp tục gặp gỡ thầy Nguyễn Hùng Dũng – Giám đốc cơ sở kiêm trưởng bộ môn IT vào tối 19/08/2023. Các bạn đã được nghe thầy nói về cơ hội của ngành, những công việc mà một sinh viên IT sẽ có thể thực hiện. Hơn thế nữa, các bạn còn được gặp gỡ anh Quốc Thông và Duy Quang – 2 sinh viên xuất sắc của ngành chia sẻ về những sản phẩm thực tế đã thực hiện. Từ đó giúp các bạn trẻ có thêm động lực để vượt qua anh văn và tiến tới chuyên ngành.

[Thầy Nguyễn Hùng Dũng đang nghe sinh viên đặt câu hỏi về ngành]

[Hai bạn Quốc Thông và Duy Quang – khóa 9 ngành Công nghệ thông tin – trình bày dự án của chính mình khi chưa ra trường đã được công ty nhận làm việc]

[Các bạn sinh viên tự tin đặt câu hỏi cho giảng viên về ngành học]

Kết thúc chuỗi chương trình định hướng chuyên ngành cho tân sinh viên với các chuyên ngành hy vọng sẽ mang lại những kiến thức bổ ích và truyền được động lực tích cực cho các bạn cố gắng hơn tại giai đoạn tiếng Anh để tương lai có thể phát triển tốt hơn với chuyên ngành yêu thích.