Giáo trình công nghệ thông tin của Greenwich Việt Nam

Giáo trình công nghệ thông tin trường Greenwich Việt Nam – Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Giáo trình công nghệ thông tin theo tín chỉ

Lĩnh vực công nghệ thông tin là một trong những thế mạnh nhất được đào tạo tại Greenwich. Được xếp hạng đầu tiên trên tất cả các trường đại học khác ở London. Giáo trình công nghệ thông tin được đào tạo theo chương trình học tín chỉ. Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cập nhật mới nhất về những phát triển gần đây trong công nghệ. Giáo trình công nghệ thông tin giúp sinh viên tự học nghiên cứu, kèm theo đó là sự giảng dạy nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên của trường cho phép sinh viên hiểu biết sâu rộng hơn về phần cứng và phần mềm. Từ đó có thể đưa ra những hướng giải quyết vấn đề kịp thời.

giáo trình công nghệ thông tin (01)

Giáo trình công nghệ thông tin phát triển ứng dụng cho thiết bị điện thoại

Chương trình học phát triển ứng dụng cho thiết bị di động được học 15 tín chỉ tại nhà trường. Các bạn học chương trình này sẽ được học những ứng dụng để phát triển cho thiết bị di động hiện nay bao gồm:

 • Lập trình ứng dụng cho các thiết bị điện thoại di động
 • Các vấn đề tương tác giữa con người và thiết bị di động, thiết kế các phần mềm cho thiết bị di động và thiết kế giao diện người dùng.
 • Việc lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị di động
 • Thiết kế đồ họa đa phương tiện trên các thiết bị di động (hình ảnh, âm thanh, video và trò chơi)
Nội dung liên quan:  Nên Học Ngành Gì Trong Công Nghệ Thông Tin | Bạn Đã Biết?

Giáo trình quản trị dự án công nghệ thông tin và quản lý chất lượng

Tại chương trình này các em được học cách sử dụng phần mềm MS Project để quản lý làm việc của nhân viên và tính phí liên quan đến các dự án phần mềm. Các phương pháp quản lý vận hành nhóm lập trình như SCRUM, RAD,… Và biết cách làm thế nào để tăng chất lượng làm việc trong một môi trường tự do và sáng tạo. Ngoài ra còn được sử dụng trong báo cáo chuyên nghiệp bằng việc sử dụng cung cự đồ họa.

Giáo trình thiết kế và phát triển cơ sở dữ liệu

Ở chương trình này sinh viên được học đầy đủ các khía cạnh liên quan đến việc phân tích yêu cầu người dùng. Thiết kế ERD, ánh xạ bản ERD mới, thiết kế vật lý và các xu hướng hiện tại trong cơ sở dữ liệu. Cụ thể, sinh viên sẽ được học các phần sau:

 • Kiến trúc và môi trường của cơ sở dữ liệu
 • Khái niệm mô hình cơ sở dữ liệu ERD và EERD
 • Thiết kế các cơ sở dữ liệu quan hệ, biểu diễn mô hình dữ liệu, ánh xạ mô hình thực thể kết hợp sang sơ đồ quan hệ.
 • Ngôn ngữ cơ sở dữ liệu quan hệ: đại số quan hệ, phép tính quan hệ, ngôn ngữ truy vấn cấu trúc
 • Các vấn đề nâng cao trong cơ sở dữ liệu, kho dữ liệu, mô hình đa chiều, cơ sở dữ liệu và các kỹ thuật của internet, các cơ sở dữ liệu có khả năng web và các kỹ thuật trong XML,…vv
Nội dung liên quan:  Tuyển sinh ngành công nghệ thông tin – Học ở đâu, ra trường làm gì?

Sang đến kỳ 2 các em được học các chương trình nâng cao hơn áp dụng thực tế vào sau nay nhiều hơn. Nên lượng kiến thức khá nhiều đòi hỏi các bạn phải tập chung chuyên sâu mới có thể theo kịp chương trình của nhà trường.

giáo trình công nghệ thông tin (02)

Giáo trình dự án hệ thống công nghệ thông tin

Ở chương trình này sinh viên học được phương pháp tư vấn và phân tích nhu cầu của khách hàng. Thiết kế hệ thống phần mềm cho phù hợp. Việc phân tích yêu cầu khách hàng trong những dự án thực tế, khách hàng ít biết họ cần những gì và yêu cầu của họ nhiều khi không khả thi. Vì vậy người thiết kế hệ thống không chỉ là người quản trị dự án mà còn phải trở thành người tư vấn giải pháp công nghệ thông tin

Họ phải nghiên cứu được các công việc của người sử dụng trong tương lai. Và đưa ra những giải pháp có thể giúp cho họ làm việc một cách hiệu quả hơn.

Giáo trình hệ thống thông tin phân tán

Để trở thành một kỹ sư phần mềm giỏi, sinh viên cần tiếp thu những kiến thức trong thiết kế và phát triển hệ thống. Phải biết các dùng những công cụ, kỹ thuật và khả năng áp dụng các mô hình kỹ thuật cơ bản và nâng cao trong khi thiết kế hệ thống thông tin. Ở môn học này sẽ giúp bạn tăng cường và mở rộng kiến thức có trong phần mềm. Từ đó phân tích các yêu cầu của hệ thống doanh nghiệp và tính khả thi của nó.

Nội dung liên quan:  Ngành Công Nghệ Thông Tin | Những Lý Do Nên Lựa Chọn

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên có thể làm được những công việc sau:

 • Phân tích bối cảnh của một doanh nghiệp và lĩnh vực ứng dụng của DIS
 • Phân biệt các kiến trúc khác nhau của hệ thống phân tán. Có khả năng chọn và áp dụng những kiến thức phù hợp cho bối cảnh của một doanh nghiệp.
 • Đánh giá được vai trò của các phần mềm trung gian và các dịch vụ của nó trong thiết kế DIS
 • Hiểu được sự cần thiết của các tiêu chuẩn và cách thức trong điện toán phân tán. Nhận thức được các tiêu chuẩn quan trọng,
 • Áp dụng các kiến thức và kỹ năng học được từ các buổi thực hành vào việc hoàn thành bài tập lớn, khóa luận của môn,…vv

Trên đây là tổng hợp thông tin về giáo trình công nghệ thông tin của Đại học Greenwich mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau, để được tư vấn một cách tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Greenwich Việt Nam

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861