Các giáo sư Đại học Greenwich Vương quốc Anh thăm và làm việc tại Đại học Greenwich Việt Nam

Vừa qua, Đại học Greenwich FPT vinh dự được chào đón 2 đại diện từ Đại học Greenwich Vương quốc Anh: Giáo sư Mayur Patel – Giám đốc ban Quốc tế hoá và Quan hệ đối tác cùng Giáo sư Gregory Sporton – Trưởng khoa Sáng tạo và Nghệ thuật Số. Bên cạnh hoạt động kiểm định chất lượng định kỳ hàng năm, các Giáo sư từ Đại học Greenwich Vương quốc Anh cũng thường xuyên có các chuyến thăm và làm việc tại Đại học Greenwich FPT.

Trong buổi gặp gỡ này, các Giáo sư đã làm việc với Trưởng ban đào tạo Đại học Greenwich tại Hà Nội về việc hợp tác phát triển chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Greenwich, cũng như hướng mở cho các chuyên ngành đào tạo khác trong tương lai gần.

giáo sư Đại học Greenwich Vương quốc Anh

(Từ trái sang) Thầy Phạm Văn Vững – Trưởng ban Đào tạo Đại học Greenwich FPT cùng Giáo sư Gregory Sporton và Giáo sư Mayur Patel.

Hiện tại Đại học Greenwich đang đào tạo các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ và Quản trị kinh doanh (gồm 4 chuyên ngành hẹp: Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị tài chính và Quản trị sự kiện). Trong đó mỗi chuyên ngành đều thu hút lượng sinh viên ổn định và có chất lượng đầu ra rất tốt. Giáo sư Sporton đến thăm Đại học Greenwich khá thường xuyên và cho biết ông rất vui mừng khi thấy được bản sắc tinh thần của Đại học Greenwich Vương quốc Anh ngày càng rõ nét hơn tại Đại học Greenwich qua quang cảnh khuôn viên và những con người ở đây.

Ngoài ra, sau khi trực tiếp tham gia một lớp học chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Greenwich, Giáo sư Patel có chia sẻ ông rất ấn tượng với khả năng ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành của các sinh viên Việt Nam. Phương pháp giảng dạy của các giảng viên tại Đại học Greenwich cũng không khác biệt nhiều so với các giảng viên Đại học Greenwich Vương quốc Anh.

Nằm trong mạng lưới cơ sở quốc tế của Đại học Greenwich Vương quốc Anh, Đại học Greenwich FPT tự hào thuộc Top 3 cơ sở quốc tế có lượng sinh viên theo học lớn nhất cũng như luôn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt và ưu ái từ Đại học Greenwich Vương quốc Anh.