Giải thưởng toàn cầu cho cựu sinh viên quốc tế của các trường đại học Vương quốc Anh gọi tên Greenwich

Abhijit Singh – Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) đã xuất sắc vượt qua hơn 1.300 ứng viên trên toàn cầu từng theo học tại các trường Đại học trên toàn nước Anh để giành được Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh 2021 (Study UK Alumni Awards 2021) danh giá.
Từ hơn 1.300 ứng cử viên trên toàn thế giới, Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh 2021 đã tìm ra được 9 người chiến thắng ở 3 hạng mục: Giải Thành tựu Nghề nghiệp; Giải Hình mẫu Khởi nghiệp và Giải Tác động Xã hội. Trong đó, Abhijit Singh, đến từ Ấn Độ, học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh – lĩnh vực Quản lý hàng hải của Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) từ năm 2008 – 2010 đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Giải Thành tựu Nghề nghiệp. Hiện nay, Abhijit Singh đã có học vị Tiến sĩ và là Giám đốc điều hành Hiệp hội Cảng Ấn Độ, đồng thời là chuyên gia trong lĩnh vực hàng hải.


Do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid – 19, Giải thưởng danh giá này đã được trao cho Abhijit Singh bằng hình thức trực tuyến vào ngày 26/3/2021.
Chúc mừng cựu sinh viên Greenwich nhân dịp nhận được giải thưởng ý nghĩa này, Hiệu trưởng trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) – Giáo sư Jane Harrington chia sẻ:
Nhiệt liệt chúc mừng Tiến sĩ Abhijit Singh, đại diện của Đại học Greenwich tại Ấn Độ đã được xướng tên ở hạng mục Giải Thành tựu Nghề nghiệp tại Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh. Chúng tôi vô cùng tự hào về thành tích đáng ghi nhận này. Giải thưởng một lần nữa khẳng định giá trị của việc theo học tại một ngôi trường đại học của Vương quốc Anh mang đến cho sinh viên – nơi đã và đang chắp cánh cho sinh viên kiến tạo những ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng và trong ngành công nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi vô cùng vui mừng vì giải thưởng mà Tiến sĩ Abhijit Singh đã đạt được, Một lần nữa xin được chúc mừng.
Đại diện Ban tổ chức, Giám đốc Hội đồng Anh tại Ấn Độ – Bà Barbara Wickham phát biểu:
Những cá nhân xuất chúng được chọn vinh danh tại Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh 2021 đã phát triển năng lực chuyên môn và góp phần thay đổi thế giới trên nền tảng giáo dục Vương quốc Anh. Những người chiến thắng năm nay là đại diện tiêu biểu cho sự đa dạng văn hóa của cựu sinh viên Vương quốc Anh, tiêu biểu cho những thành tựu sự nghiệp mà cựu sinh viên Vương quốc Anh có thể đạt được. Đồng thời, họ cũng là những minh chứng rõ ràng nhất về những ảnh hưởng to lớn mà nền giáo dục Vương quốc Anh mang lại.
Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh (Study UK Alumni Awards) do Hội đồng Anh (British Council) tổ chức quy mô toàn cầu từ năm 2017 dành cho cựu sinh viên quốc tế của tất cả trường đại học tại Anh. Giải thưởng nhằm vinh danh những thành tựu nổi bật của cựu sinh viên Vương quốc Anh trong lĩnh vực chuyên môn, đồng thời làm nổi bật lên ảnh hưởng tích cực và những giá trị bền vững từ nền giáo dục của Vương quốc Anh thông qua những thành tựu đó.