Giai điệu ngân vang gói gọn tuổi trẻ rực rỡ tại Alumni Homecoming 2023

Chiều ngày 16/12, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã đón 100 cựu sinh viên “về nhà” để cùng ôn lại kỷ niệm thời đại học tươi đẹp với chương trình Alumni Homecoming 2023 – Harmony Recall do Phòng Quan hệ Doanh nghiệp tổ chức.
Chắc hẳn, những thành viên của đại gia đình Greenwich Việt Nam vẫn còn phần nào xao xuyến sau một buổi chiều về nhà đầy xúc động. Đặt chân tới sảnh tầng 2 của tòa nhà Golden Park, các cựu sinh viên đã được đón chào nồng nhiệt bởi bạn bè xưa, các thầy cô yêu quý đã từng đồng hành cùng mình trên suốt chặng đường đại học. Mọi người nhanh chóng di chuyển tới 2 khu vực chụp hình để lưu lại những tấm hình đẹp cùng nhau. Khu vực chụp ảnh lấy ngay nhận được sư hưởng ứng nhiệt tình của người tham gia, ai ai cũng có trong tay một bức hình in rực rỡ để ghi lại kỷ niệm ngày về nhà hôm ấy.
Alumni Homecoming bắt đầu bằng những lời nhắn nhủ, những lời chúc chân thành từ những người thầy, người cô yêu quý đến các bạn cựu sinh viên, tạo một không khí bồi hồi trong hội trường ấm cúng. Bên cạnh đó, các anh chị tham gia còn được phát những chiếc bánh “fortune cookie” thơm ngon, giòn rụm, mang lời chúc may mắn cho năm mới.
Chương trình được nối tiếp bởi màn trao quà cho các “Alumni of the Year” – những cựu sinh viên đã có đóng góp nhiệt tình cho sự phát triển của Greenwich Việt Nam. 14 cựu sinh viên nổi bật đã được gọi tên, như chị Vũ Thi Thu Hương – Giám đốc Brio Creative, anh Sái Hồng Long – CEO Capi Creative Agency, anh Nguyễn Viết Ngọc Anh – Marketing Manager của 1900 Hair Salon, anh Nguyễn Xuân Vinh – Marketing Manager/Growth Manager của Avada Group…
Hoạt động Mini-talk giữa các cựu sinh viên và sinh viên hiện tại đang theo học tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống “hậu tốt nghiệp”, cũng như đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích quá trình phát trình phát triển sự nghiệp.
Ngoài ra Alumni Homecoming 2023 còn mang đến nhiều tiết mục hát và nhảy đăc sắc để khuấy động không khí, cũng như đưa các cựu sinh viên trở về với tuổi trẻ rực rỡ qua bao giai điệu trầm bổng.
Với bài hát “Như ngày hôm qua” đong đầy xúc cảm, được thể hiện qua những giọng ca xuất sắc đến từ các thành viên và cựu thành viên câu lạc bộ Glee.F, Alumni Homecoming 2023 – Harmony Recall đã kết thúc bằng những nốt nhạc hạnh phúc nhất, giúp các cựu nhà Gre sống lại thanh xuân một lần nữa.
Khi những nốt nhạc cuối cùng vang lên, chúng ta tạm biệt nhau nhưng không chia xa. Chiếc hộp nhạc sẽ tạm ngừng xoay trong cuối buổi chiều ấy, không có nghĩa là chiếc dây cót sẽ không vặn lại lần nữa.
Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn tất cả các cựu sinh viên, đặc biệt là các “Alumni of the Year” đã “trở về nhà” ngày hôm qua để đoàn tụ, để chung vui, để chia sẻ. Chúng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã đồng hành cùng chúng mình trong suốt sự kiện này. Hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại vào một ngày đông cuối năm sau, đầy đủ hơn, phấn khởi hơn nữa, để chúng mình cùng nhau đi tiếp trên con đường dài.
Tạm biệt, và hẹn gặp lại.
Cùng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của ngày hôm qua với chúng mình: https://flic.kr/s/aHBqjB7dmr
Khu vực chụp ảnh lấy ngay: https://flic.kr/s/aHBqjB7aPA