Giải đáp về chương trình học mới cùng Hiệu trưởng trường Khoa học máy tính và Toán học, Đại học Greenwich Anh Quốc

Giáo sư Mayur Patel chia sẻ những thay đổi trong chương trình học mới và giải đáp các thắc mắc về lộ trình học tập, khó khăn trong quá trình học cùng sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Sáng nay 31/08, sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đã có buổi gặp gỡ trò chuyện cùng Giáo sư Mayur Patel – Hiệu trưởng trường Khoa học máy tính và Toán học, Đại học Greenwich Vương quốc Anh. 

Giáo sư Mayur Patel gặp gỡ sinh viên Công nghệ thông tin chia sẻ về chương trình học mới

2022 là năm đầu tiên Greenwich Việt Nam triển khai chương trình học 3+0. Buổi trao đổi với mục tiêu mang lại định hướng cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin có cái nhìn rõ nét về lộ trình học tập trong 3 năm học. 

Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí gần gũi thân mật

“Hãy tưởng tượng nếu bạn bị trượt một năm, bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền cho việc học lại, trong một năm đó bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền? Số tiền đó bạn có thể sử dụng để làm gì? Chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thứ. Buổi chia sẻ ngày hôm nay với mục đích giúp mỗi sinh viên có cái nhìn cụ thể về lộ trình học tập và quyền lợi của chính các bạn trong những năm học tại Greenwich.” – Giáo sư Mayur chia sẻ

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ Giáo sư

Trong chương trình học mới, bên cạnh việc tiếp nhận kiến thức và làm quen với các công cụ, mỗi sinh viên sẽ cần đảm bảo đủ thời gian cho hoạt động thực hành và thực tập. Bên cạnh đó Giáo sư cũng cung cấp tới sinh viên những “bí kíp” sắp xếp thời gian hoàn thành bài tập lớn, các dự án để đạt được kết quả tốt nhất và cách vượt qua những áp lực trong học tập cũng như quá trình đi thực tập sau này. 

Giáo sư giải đáp thắc mắc từ các bạn sinh viên

Cuối buổi chia sẻ, Giáo sư Mayur Patel dành thời gian giải đáp những thắc mắc về môn học, khó khăn và những mong muốn cải thiện trong quá trình học từ các bạn sinh viên. 

Buổi chia sẻ tại cơ sở Hà Nội

“Từ những chia sẻ của Giáo sư em cảm thấy đỡ hoang mang hơn về cuộc sống đại học. Ngoài ra em đã học được những tips hay khi hoàn thành dự án và ấn tượng nhất với câu nói “Sai cũng được nhưng đừng sai quá nhiều”” – Nguyễn Ngọc Thiên Sơn, sinh viên năm nhất chuyên ngành Công nghệ thông tin hào hứng cho biết. 

Giáo sư gặp gỡ sinh viên tại cơ sở Cần Thơ

Trong hai ngày 30 và 31/8 Giáo sư Mayur Patel đã gặp gỡ sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin tại 3 cơ sở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Cùng chờ đón những hình ảnh trong buổi trò chuyện tiếp theo của Giáo sư cùng sinh viên vào ngày mai 1/9 tại cơ sở Đà Nẵng.