GIẢI BÓNG ĐÁ GREENWICH CUP 2017 CHÍNH THỨC KHAI MẠC

Đến hẹn lại lên, Giải bóng đá Greenwich Cup 2017đã  trở lại. Với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và niềm đam mê với môn thể thao Vua, đây là cơ hội để các bạn trẻ Đại học Greenwich thể hiện tài năng và tham gia các hoạt động thể chất hấp dẫn bên cạnh việc học tập tại nhà trường.

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra tại sân bóng 367 với các khách mời:Anh Nguyễn Hùng Thạnh – Trưởng Ban Đảm bảo trường Đại học Greenwich, Anh Phạm Hồng Sơn – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Greenwich, Chị Đặng Thị Tuyết Trinh – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên FPT Arena.

GREENWICH CUP 2017 CHÍNH THỨC KHAI MẠC (1)

(Hình 1: Buổi lễ khai mạc giải bóng Greenwich Cup 2017 diễn ra ấm cúng, long trọng với các bạn sinh viên)

Trong không khí hân hoan khai mạc mùa giải Greenwich Cup 2017, Ông Nguyễn Hùng Thạnh – Trưởng Ban đảm bảo trường Đại học Greenwich có lời phát biểu: “Giải bóng đá được tổ chức thường niên là giải đấu nhằm để các em sinh viên rèn luyện sức khỏe, tham gia tranh tài với môn thể thao vua bên cạnh các hoạt động học tập ở nhà trường. Mong muốn trong giải đấu, các em sinh viên sẽ thể hiện tinh thần thể thao lành mạnh cũng như đề cao tính công bằng. Xin chúc các em có mùa giải thành công và chúc giải bóng đá thành công tốt đẹp.”

Sau các nghi thức khai mạc, phần hồi hộp nhất của chương trình là sự tranh hùng của các đội bóng. Mở màn trong trận đầu tiên ra quân là hai đội Super Hero và Red Devil. Với sự thi đấu đầy năng lượng, cơn mưa bàn thắng với tỷ số 12 -0 đã được CLB bóng đá của trường Đại học Greenwich mang tên Red Devil thực hiện.

GREENWICH CUP 2017 CHÍNH THỨC KHAI MẠC (2)

(Hình 2: Đội RedDevil và Super Hero tranh tài căng thẳng)

Năm nay, ngoài các đội bóng đến từ Đại học Greenwich như: Red Devil, Legend, Super Hero… còn có các đội đến từ các khối trường Liên kết quốc tế của FPT như: FPT Arena, FPT Aptech… Đặc biệt đội bóng quy tụ dàn cán bộ giảng viên của nhà trường cũng là một nhân tố bí ẩn gây nên sức hấp dẫn cho mùa giải Greenwich Cup 2017. Ngoài ra, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn mùa giải năm nay đã và đang đem lại sức hấp dẫn nhất định cho sinh viên toàn trường.

Lịch thi đấu Giải bóng đá Greenwich Cup 2017 (từ ngày 11/03 – 16/04/2017)

GREENWICH CUP 2017 CHÍNH THỨC KHAI MẠC (3)

Giải bóng đá Greenwich Cup 2017 đang từng bước đi quanh vòng bảng và hứa hẹn cuồng nhiệt hơn. Liệu chiếc Cup danh giá nhất trong năm sẽ vào tay đội nào? Các bạn hãy cùng đến sân và cổ vũ đội bóng mình yêu thích nhé!

Tin bài: Mint

Ảnh: Media Club