“Gia đình ba người nhận học bổng Green Talent” – Theo bước anh trai và chị dâu, nam sinh sở hữu 8.0 IELTS đạt học bổng lên tới 200 triệu

Khuất Duy Lương, học sinh trường THPT Thạch Thất – Hà Nội đã xuất sắc đạt học bổng 50% học phí toàn chương trình theo chính sách học bổng Green Talent 2023. Cùng gặp gỡ chàng trai này nhé!

Bảng thành tích ấn tượng

Ngay khi học cấp 3, Lương đã giành được nhiều thành tích ấn tượng. Cậu bạn đạt GPA 9.0 và hiện đang là IELTS teacher tại trung tâm ngoại ngữ The Key. Không những học tốt các môn ở trường học, Lương cũng có cho mình điểm số IELTS 8.0 ấn tượng khi vẫn còn là một học sinh lớp 12.

Thành tích ngoại khoá

– Ielts teacher tại trung tâm ngoại ngữ The Key
– Content Creator và VJ trên tại trung tâm ngoại ngữ The Key
– Marketing Manager and Event Coordination tại dự án Hướng nghiệp: “Một đích đến, nhiều hành trình”
– Trợ lý truyền thông tại Dự án “Phòng ngừa bạo lực giới trong các trường THCS tại Hà Nội” của GFCD
– Health Coach
– CTV tại Fitcor

Cơ duyên biết đến chương trình học bổng của trường từ anh trai của mình. Lương chia sẻ: “Em biết đến học bổng Greenwich qua anh trai, trước đây em đã có anh chị học tại Greenwich và cũng đều đã dành được học bổng. Được anh chị chia sẻ về trường và quá trình chinh phục học bổng, em cảm thấy rất hứng thú và quyết định tìm hiểu về chương trình học bổng của Greenwich.

Được biết anh chị của cậu bạn trước đây đều đạt học bổng 30% học phí toàn chương trình. Lương cho biết bạn từng có ý định thử sức với học bổng của 1 số trường quốc tế tại Hà Nội, tuy nhiên sau một khoảng thời gian suy nghĩ và tự định hướng, bạn cảm thấy môi trường ở Greenwich là phù hợp với bản thân và quyết định “all-in” vào Greenwich. Khi nhận được kết quả 50% học bổng Green Talent bạn cảm thấy rất vui và bất ngờ.

Cậu bạn sẽ trở thành tân sinh viên ngành Quản trị Marketing tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội

Chia sẻ về lí do lựa chọn Greenwich Việt Nam làm nơi gửi gắm ước mơ, Lương bộc bạch: “Khi chọn trường em cân nhắc các tiêu chí về môi trường, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, và chương trình học.

Lí do em chọn Greenwich là bởi vì, chương trình học 100% chuyển giao từ bên Greenwich, Anh Quốc, bằng được cấp cũng sẽ là bằng bên Anh, so với 1 số trường công thì giáo trình của Greenwich được cập nhật hàng năm nên kiến thức sẽ được cập nhật liên tục, hơn thế nữa thì giảng viên của Greenwich cũng rất xịn xò và anh chị của em review trường cũng rất tốt ạ.

Một lần nữa chúc mừng Lương với suất học bổng giá trị, và chúc em lĩnh hội được nhiều kiến thức hữu ích và có những trải nghiệm quý giá tại Greenwich Việt Nam trong tương lai nhé.