GEN Z NHÀ GRE TÌM KIẾM CƠ HỘI TỰ CHỦ TÀI CHÍNH TỪ TIẾP THỊ LIÊN KẾT CÙNG ECOMOBI

Vào chiều 02/06 vừa qua, 𝗪𝗢𝗥𝗞𝗦𝗛𝗢𝗣 | 𝗔𝗙𝗙𝗜𝗟𝗜𝗔𝗧𝗘 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧𝗜𝗡𝗚 𝗔𝗡𝗗 𝗧𝗘𝗖𝗛𝗡𝗢𝗟𝗢𝗚𝗬 đã khép lại thành công rực rỡ với sự hưởng ứng sôi nổi của gần trăm sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội. 

Tại buổi Workshop, diễn giả Nguyễn Văn Minh – Engineer Manager tại Ecomobi đã dẫn dắt các bạn trẻ qua khái niệm về Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết và từng bước để có thể bắt đầu kiếm thu nhập từ nghề này.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Greenwich cũng có cơ hội khám phá sự kết hợp độc đáo giữa Affiliate Marketing và công nghệ cũng như phát hiện cơ hội đặc biệt từ Passio: Bài toán công nghệ nổi bật.

Tới cuối chương trình các bạn sinh viên hào hứng đặt rất nhiều câu hỏi để trao đổi trực tiếp với anh Minh về lợi ích, định hướng nghề nghiệp và cách phát triển bản thân về việc làm Affiliate trong lĩnh vực công nghệ một cách cụ thể nhất. Bạn nào ra về cũng có phần quà siêu xinh từ Ecomobi đó!

Greenwich Việt Nam không ngừng tìm kiếm và liên kết với các chuyên gia đa lĩnh vực để tổ chức các buổi workshop mang tính ứng dụng cao. Từ đó mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội học tập và giao lưu đầy giá trị, giúp chuẩn bị tốt nhất cho môi trường làm việc thực tế. Hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc giao lưu bổ ích từ buổi Workshop hôm qua nhé.


Link HD: https://flic.kr/s/aHBqjAGiVQ