GEF Việt Nam 2016: Sự trở lại của triển lãm du học đẳng cấp quốc tế

Trở lại sau thành công của lần tổ chức đầu tiên, Chuỗi Triển lãm Giáo dục Toàn cầu – Global Education Fairs Vietnam (GEF Vietnam) 2016 sẽ cung cấp nhiều thông tin mang tính thực tiễn thông qua trải nghiệm của chính các du học sinh. Lần thứ hai hỗ trợ tổ chức sự kiện này, Khối Giáo dục FPT tiếp tục mang cơ hội tiếp cận nền giáo dục quốc tế đến với sinh viên, học viên của mình

GEF Việt Nam 2016

Kiên định với chiến lược Toàn cầu hóa, Khối Giáo dục FPT đã và đang xây dựng môi trường học tập theo chuẩn quốc tế để sinh viên Việt Nam có trình độ và kỹ năng đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động thế giới.

Nhờ những hoạt động như sử dụng 100% giáo trình nước ngoài, các chương trình đào tạo đều theo chuẩn quốc tế như ABET, ACM; chú trọng dạy và học ngoại ngữ, kỹ năng mềm, các chương trình liên kết đào tạo với nhiều Đại học danh tiếng trên thế giới… rất nhiều sinh viên đã trưởng thành từ môi trường giáo dục FPT và tự tin khi du học, làm việc tại nước ngoài.

Để mang cơ hội tiếp cận nền giáo dục quốc tế nhiều hơn nữa đến sinh viên, học viên của mình, Khối Giáo dục FPT còn phối hợp thực hiện các chương trình hội thảo, triển lãm du học mà Chuỗi Triển lãm Giáo dục Toàn cầu – Global Education Fairs Vietnam (GEF Vietnam) là một trong số đó. Với sự tham gia của hơn 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới bao gồm Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Úc… cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp, truyền thông và xuất bản GEF 2016 hứa hẹn đầy ắp thông tin hữu ích về các chương trình du học và cơ hội việc làm cho sinh viên, học viên.

Điểm nhấn trong hoạt động tư vấn năm nay đó là các câu chuyện thực tế được chia sẻ từ đại diện các trường tại nhiều quốc gia khác nhau, các cựu du học sinh nổi tiếng và các cá nhân thành danh trên nhiều lĩnh vực về kinh nghiệm du học, kinh nghiệm khởi nghiệp, làm nghề. Nói về điểm mới này trong GEF 2016, đại diện BMI cho rằng bức tranh du học và cơ hội việc làm không chỉ được phác họa qua con mắt chuyên gia mà được hiện thực hóa đầy sinh động qua con người và câu chuyện có thật để đem đến những thông tin thiết thực, giúp phụ huynh và học sinh có quyết định đúng đắn khi đầu tư vào giáo dục.

Đến Đến GEF Việt Nam 2016, người tham gia còn có cơ hội giành lấy các giải thường giá trị như khóa học Tiếng Anh hè tại Kuala Lumpur (Malaysia), chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River Hotel – Đà Nẵng… bằng cách chia sẻ ảnh du lịch hoặc du học của mình trong cuộc thi GEF online. Bên cạnh đó, GEF cũng dành tặng phụ huynh và sinh viên, học viên những ấn phẩm nổi tiếng, có giá trị tri thức cao.

Tuần lễ GEF Vietnam là 3 trong số 52 triển lãm quốc tế, thuộc chuỗi sự kiện uy tín Global Education Fairs (GEF) của công ty BMI tại 15 quốc gia trên toàn thế giới trong năm 2016.

Để tham gia chương trình đăng ký tại http://globaleducationfairs.net/vietnam/ hoặc email tới địa chỉ [email protected] để được hỗ trợ.

BMI là nhà tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới với gần 30 năm hoạt động toàn cầu, có sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ đưa thương hiệu nhiều học viện, trường học và các tổ chức giáo dục đi khắp thế giới.

Global Education Fairs – GEF là triển lãm giáo dục uy tín quốc tế của BMI được tổ chức ở 15 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

GEF – Mùa Xuân 2016 được mở cửa tự do và miễn phí từ 12h00 đếh 17h00:

● Tại Hà Nội: Ngày 05/04/2016 – Khách sạn Pullman

● Tại Đà Nẵng: Ngày 07/04/2016 – Khách sạn Novotel

● Tại TP Hồ Chí Minh: Ngày 09 & 10/4/2016 – Khách sạn REX Sài Gòn