Gặp gỡ Chàng trai vàng liên tiếp 3 lần được vinh danh là sinh viên xuất sắc

“Mình biết mình luôn có bố mẹ, bạn bè động viên và tin tưởng  rất nhiều để giúp  mình đứng được trên sân khấu ngày hôm nay…”

Nguyễn Thanh Tùng-sinh viên ngành CNTT 3 lần nhận sinh viên xuất sắc liên tiếp

Sinh viên xuất sắc nhất kỳ là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ và có cả sự may mắn

Với Nguyễn Thanh Tùng – sinh viên liên tục đạt ba lần danh hiệu xuất sắc nhất kỳ, để đạt được thành tích này là cả một quá trình chăm chỉ và rèn luyện không ngừng trong học tập. Ba lần liên tiếp là một thành tích quá tuyệt vời và đáng tự hào đối với một cậu sinh viên ngành CNTT. Thật vậy, Tùng cảm thấy vinh dự vô cùng vì mọi cố gắng không ngừng và những mốc điểm số cao nhất Tùng cũng đã chinh phục được. Đôi khi còn có cả may mắn vì gặp được những người thầy cô tận tình tâm huyết, luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển và bạn bè, gia đình luôn động viên khích lệ. Bên cạnh đó còn là những giờ gắn bó thân thiết tất cả các hoạt động phong trào của nhà trường. Đó là chiếc cầu thang cao thật cao mà chàng trai này đã cố gắng từng ngày từng ngày để có thể lên tới đỉnh. Và sau Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2017, hành trình bước lên từng bậc vinh quang vẫn cần phải tiếp tục không ngừng nghỉ!

                          Thanh Tùng trong buổi Lễ Tôn Vinh kì Summer 2017 vừa qua

Sinh viên xuất sắc là không bao giờ vì học tập mà lãng quên đam mê!

Anh chàng sinh viên này là thành viên tích cực của các phong trào nhà trường. Thanh Tùng là thành viên tích cực của CLB Tiếng Anh. Tùng chia sẻ anh cảm thấy tiếng Anh như một làn gió thổi đến sự yên bình và mới mẻ trong cuộc sống của mình. Tùng cảm thấy tiếng Anh như một sự gắn kết mình và các bạn nước ngoài, biến mình thành một con người tự tin và hòa đồng hơn. Có người nói, chỉ có làm việc mình thích, con người ta mới có thể hết mình. Thật vậy, Thanh Tùng thật sự yêu thích và dành thời gian bên CLB và những người bạn nước ngoài của mình. Thế mà, cậu sinh viên ấy vẫn đảm bảo được giữa việc học và phong trào để hoàn thành tốt cả hai.

Bạn bè xung quanh nói gì về Tùng?

Nhiều người cho rằng những người chăm chỉ thường khô khan và nhàm chán. Nhưng với Thanh Tùng thì khác. Là mẫu người điển hình sống tình cảm, Tùng luôn luôn giúp đỡ mọi người. Đối với những thành viên trong câu lạc bộ, nhưng người thân thiết gắn bó với anh chàng sinh viên này thì lại nhận xét Tùng là một người cố chấp, nhưng sự cố chấp đó lại có thể chấp nhận được. Có lẽ vì bản tính luôn muốn làm hoàn hảo và chu toàn mọi thứ nên đôi khi vẫn anh chàng vẫn dành hết tâm sức để hi vọng đạt được thành quả tốt nhất cho mỗi sự kiện.

Thanh Tùng chia sẻ:

“Mình cũng có lúc mệt mỏi, đôi khi muốn bỏ hết, nhưng nghĩ đến sự cố gắng của bản thân sẽ được đền đáp lại không thấy mệt nữa”. Tùng chia sẻ khi gặp khó khăn trong việc học thường nghĩ về phụ huynh, nghĩ về những người đã đặt kỳ vọng lên bản thân mình mà cố gắng

“Mình biết mình luôn có bố mẹ, bạn bè động viên và tin tưởng  rất nhiều để giúp  mình đứng được trên sân khấu ngày hôm nay.”