Gặp gỡ chàng leader của CLB Event đạt giải sinh viên nhất kỳ Summer 2017

“Đặt mục tiêu cho bản thân và cố gắng không ngừng đề thực hiện mục tiêu đó.” Đây chính là bí quyết để đạt được thành công của Nguyễn Minh Đức –  sinh viên khoá 4 khối ngành Quản trị đã chia sẻ trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên học kỳ Summer 2017 diễn ra vào ngày 25/10/2017 tại Campus 142 Phạm Phú Thứ vừa qua.

Gặp gỡ chàng leader của CLB Event (1)

Để có được thành công như hôm nay Nguyễn Minh Đức đã trải qua một quá trình rèn luyện và nổ lực không ngừng trong học tập

Để có được thành công như hôm nay Nguyễn Minh Đức đã trải qua một quá trình rèn luyện và nổ lực không ngừng trong học tập. Trong con đường đi đến sự thành công của Minh Đức luôn có sự đồng hành của gia đình, giáo viên và bạn bè những người luôn tạo điều kiện và giúp đỡ để chàng sinh viên này có được thành công như ngày hôm nay.

Gặp gỡ chàng leader của CLB Event đạt giải sinh viên nhất kỳ Summer 2017

Sinh viên xuất sắc nhất kỳ Nguyễn Minh Đức chia sẻ niềm vui cùng gia đình 

Ngoài việc học ra, Nguyễn Minh Đức còn là một trong những thành viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường. Được biết tới là leader của CLB Event và được các thành viên trong CLB gọi với một cái thân mật là Meo Đức, Minh Đức luôn phải cố gắng hết mình để hoàn thành tốt trách nhiệm mà các thành viên trong CLB đã giao phó. Minh Đức chia sẻ rằng: “Các thành viên trong CLB cố gắng một thì Đức phải cố gắng gấp 10 lần để giúp cho CLB ngày càng phát triển và không làm cho mọi người cảm thấy thất vọng về mình.” Chính sự cố gắng này đã giúp Minh Đức nhận được giải thưởng “The best student of extracurricular activities”, là giải thưởng xứng đáng với công sức mà Minh Đức đã bỏ ra. Mặc dù dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động phong trào của trường nhưng chàng sinh viên này vẫn luôn biết cân bằng và sắp xếp thời gian để đảm bảo được việc học của mình không bị gián đoạn, điều đó đã giúp cho Minh Đức có thể hoàn thành tốt cả hai công việc.

Ai tiếp xúc với Minh Đức đều cảm thấy anh chàng là một người rất dễ gần, có óc khôi hài cao luôn làm cho mọi cảm thấy vui vẻ với những câu nói hài hước. Ngoài những điều đặc biệt ấy, Minh Đức còn là một người luôn biết quan tâm giúp đỡ người khác khi họ cần và là người luôn cố gắng không ngừng để theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đặt ra cho bản thân.

Trong buổi lễ tôn vinh Minh Đức có chia sẻ rằng: “Giải thưởng lần này là Đức giành tặng cho mẹ của mình, để làm cho mẹ cảm thấy vui và tự hào vì con trai mình đã trưởng thành và khôn lớn.” Chính mục tiêu đó đã giúp Đức có động lực để cố gắng, phấn đấu không ngừng để đạt được thành công như ngày hôm nay. Đối vớianh chàng giải thưởng lần này còn là sự cổ vũ và lời nhắc nhở để bản thân phải luôn cố gắng phấn đầu hết mình để có thể đạt thật nhiều thành công hơn nữa.

Tin bài: Minh Toàn 

Ảnh: CLB Media