Gần 300 tân sinh viên ĐH Greenwich háo hức tham dự chương trình Orientation

Sáng ngày 10.7.2017, tại Campus 142 Phạm Phú Thứ, hơn 300 Tân sinh viên “thế hệ cuối cùng của 9X” đã tham gia chương trình Định hướng học tập tại trường Đại học Greenwich (Viêt Nam). Đây được xem như buổi khởi động để các bạn làm quen với môi trường học tập năng động của chương trình quốc tế tại Việt Nam.

háo hức tham dự chương trình Orientation

(Tân sinh viên Đại học Greenwich tham gia chương trình định hướng nhà trường dành riêng cho mình)

Ngay từ 7h30, các bạn đã có mặt tại sảnh G để làm thủ tục nhận phòng sinh hoạt. Tại đây, các bạn được gặp gỡ các anh chị khóa III, IV, V nhiệt náo với các trò chơi tập thể hết sức vui nhộn và hào hứng. Ngay những giây phút đầu tiên, những gương mặt mới của Greenwich có phần bỡ ngỡ, song, sau khi được khuấy động bầu không khí, các bạn đã dần làm quen những người bạn mới, trò chuyện  vui vẻ và gần gũi với nhau hơn.

Tiếp tục chương trình, Tân sinh viên được giới thiệu qua từng bộ phận, phòng ban quan trọng của nhà trường, bao gồm: phòng Công tác sinh viên, Tài Vụ, Thư Viện, Khảo thí, IT, Đào tạo. Những anh chị phát biểu là những người sẽ trực tiếp làm việc với các bạn khi có việc cần. Ngoài ra, tân sinh viên còn được hướng dẫn cài đặt, sử dụng các phần mềm thi và tra điểm trên trang website của nhà trường. Những phần giới thiệu cụ thể, giúp các bạn nắm rõ quy trình làm việc cũng như cách học tập tại môi trường có phần mới mẻ và khác biệt.

háo hức tham dự chương trình Orientation (1)

(Chương trình Orientation giúp các bạn nắm rõ quy trình làm việc cũng như cách học tập tại môi trường có phần mới mẻ và khác biệt)

Được biết, chương trình Định hướng học tập – Orientation được thực hiện vào đầu mỗi mùa khai giảng của nhà trường để các bạn tân sinh viên có thể làm quen với môi trường mới, cũng như định hướng học tập và phát triển kĩ năng qua các buổi nói chuyện cùng các thầy cô có kinh nghiệm và các chuyên gia. Chương trình khai giảng sẽ diễn ra đi kèm sau đó với phần lễ trang trọng tại sân khấu Hoàng Thái Thanh (139 Bắc Hải, Quận 10) vào lúc 8h00, ngày 15/07/2017. Sau Lễ Khai giảng các bạn sinh viên sẽ được tham gia chương trình Teambuilding đặc trưng của Đại học Greenwich giúp gắn kết bạn bè và có thêm tinh thần bước vào cột mốc học tập mới của mình.

(Chương trình Teambuilding sau Khai giảng là một đặc trưng của Đại học Greenwich giúp gắn kết bạn bè, được nhiều sinh viên mong đợi)

Có thể nói chương trình Orientation dành cho tân sinh viên 2017 đã tạo điều kiện giúp cho hơn 300 sinh viên có thể hòa nhập hơn với môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ, cung cấp kiến thức, định hình hướng đi đúng đắn cho sinh viên, xây dựng kĩ năng học tập, làm việc thành công trong chương trình quốc tế của Đại học Greenwich.

Tin bài: Mint