Greenwich sẵn sàng cho Lễ Khai giảng khoá V đợt II năm 2016

Từ ngày 6-11/9 chương trình Khai giảng đợt 2 dành cho tân sinh viên khoá V – Chương trình cử nhân Quốc tế Greenwich thuộc Khối Liên kết Quốc tế (FAI) – Đại học FPT sẽ được tổ chức tại 2 cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Lễ Khai giảng khoá V đợt II năm 2016

Theo kế hoạch các tân sinh viên ở cả hai miền sẽ được tham gia chương trình định hướng  ban đầu cần thiết như: hệ thống email, hệ thống mạng, thư viện, đào tạo, tài vụ… Tất cả thông tin truyền tải tới sinh viên trong chương trình định hướng này đều được giao cho các cán bộ chuyên trách số hoá, hình ảnh hoá để thông tin đến với sinh viên một cách nhanh chóng, dễ hiểu, dễ nắm bắt, rút ngắn thời gian  giúp sinh viên nhanh chóng  làm quen với hệ thống đào tạo, quản lý của nhà trường.

Đặc biệt, trong chương trình định hướng lần này, sinh viên sẽ được các thầy cô hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả ở đại học, sự khác biệt giữa học đại học và THPT như thế nào. Trong đó, sẽ có riêng một phần để nói về cách học Tiếng Anh hiệu quả, bởi tại chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich sinh viên sẽ học 100% bằng Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã sẵn sàng cho chương trình team building với nhiều hoạt động được đánh giá là có tính kết nối cao tại khu du lịch sinh thái Khoang Xanh (Hà Nội), Khu du lịch sinh thái BCR (TP HCM).

Đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị đã bước vào giai đoạn chạy nước rút, đảm bảo cho một chương trình khai giảng nhiều màu sắc, sôi nổi và đầy ấn tượng chào đón các bạn tân sinh viên diễn ra đúng kế hoạch. Đặc biệt, tại chương trình khai giảng lần này, nhiều suất học bổng trị giá 100%, 70% học phí  sẽ được dành tặng các tân sinh viên có điểm đầu vào trên 26 và vượt qua vòng phỏng vấn của Ban Giám hiệu.