250 suất buffet trưa miễn phí được BTC FPT Educamp chuẩn bị cho những người đăng ký tham dự đầu tiên

Với mong muốn tạo điều kiện tối ưu cho các diễn giả và khách tham dự trong ngày sự kiện, BTC FPT Educamp 2019 dành tặng 250 suất buffet trưa miễn phí cho những người đăng ký tham dự đầu tiên.

Với mong muốn tạo điều kiện tối ưu cho các diễn giả và khách tham dự trong ngày sự kiện, BTC FPT Educamp 2019 sẽ dành tặng 250 suất buffet trưa hoàn toàn miễn phí cho những người đăng ký tham dự đầu tiên qua đường link http://bit.ly/fpteducamp2019. Đây là ưu đãi đặc biệt mà BTC FPT Educamp dành tặng cho diễn giả và người tham dự năm nay.

Buffet trưa cũng là không gian mở, tạo cảm giác ấm cúng, qua đó, diễn giả và người tham dự có thêm cơ hội gặp gỡ, chia sẻ quan điểm xung quanh chủ đề “Chuyển đổi số trong Giáo dục”.

Theo đại diện BTC, với chủ đề “Chuyển đổi số trong Giáo dục” (Dx in Edu), sự kiện FPT Educamp năm nay thu hút được nhiều sự quan tâm của diễn giả và người tham dự hơn các năm trước. Hiện tại, các suất trình bày dành cho diễn giả cũng đã được lấp đầy, đồng thời số lượng người tham dự cũng đang ngày một tăng. Để đảm bảo chất lượng của sự kiện, cũng như tạo điều kiện thuận lợi, thoải mái nhất cho diễn giả và người tham dự, BTC sẽ đóng đăng ký vào 24h00 ngày 30/11/2019.

Người FPT Edu quan tâm tới sự kiện có thể tìm hiểu về các diễn giả và chủ đề trình bày tại landing page của sự kiện http://educamp.fpt.edu.vn/.

Mọi thắc mắc liên quan tới sự kiện, các anh chị vui lòng liên hệ BTC:

Keynote và Diễn giả vui lòng liên hệ:
Chị Hồ Thị Thảo Nguyên
Email: [email protected]
Người tham dự vui lòng liên hệ:
Chị Phạm Khánh Huyền
Email: [email protected]

FPT EduCamp là hội thảo mở được Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) tổ chức hàng năm để kết nối các giảng viên, chuyên gia, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, tri thức và ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và FPT Edu nói riêng. Là một tổ chức học tập, FPT Edu mong muốn tất cả những người tham gia đều có thể chia sẻ tích cực bằng các tham luận, câu hỏi, tranh luận, đóng góp ý kiến bên lề hội thảo chứ không chỉ dừng ở việc ngồi nghe.

Trở lại ở năm thứ 6, hội thảo năm nay với chủ đề “Chuyển đổi số trong Giáo dục” là một trong những hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Tổ chức Giáo dục FPT.

Các mốc thời gian quan trọng

  • Ngày hội thảo: Chủ Nhật, ngày 08/12/2019
  • Thời hạn nộp bài cho diễn giả

– Nộp tóm tắt: 28/10 – 20/11/2019

– Nộp slide powerpoint trình bày: 30/11/2019

  • Thời gian đăng ký cho người tham dự: 28/10/2019 – 30/11/2019
  • Link đăng ký: http://bit.ly/fpteducamp2019