FAID HCM: CLB Vovinam hoàn thành kỳ thi thăng đai

Sáng 12/4 vừa qua, CLB Vovinam của Khối Liên kết Quốc tế, Đại học FPT đã hoàn thành kỳ thi thăng cấp sơ đẳng tại văn phòng Bộ môn Vovinam Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

FAID HCM: CLB Vovinam hoàn thành kỳ thi thăng đai
FAID HCM: CLB Vovinam hoàn thành kỳ thi thăng đai

Sau hơn 7 tháng bước vào hoạt động chính thức, đến nay CLB Vovinam đã ổn định cơ cấu với 40 thành viên. CLB hoạt động  đều đặn mỗi tuần tại Trường THCS Kiến Thiết, Quận 3.

Tham gia kỳ thi lên đai lần này có 11 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn trong tổng số 40 thành viên. Để kỳ thi thêm phần công bằng và khách quan, CLB đã mời các võ sư cao cấp trong Hội Việt Võ Đạo TP. HCM chấm thi gồm: Võ sư Từ Quốc Định, Võ sư Nguyễn Ngọc Hải, Võ sư Nguyễn Hữu Hiếu. Đây cũng là những người sát cánh với CLB trong các buổi thi đấu giao hữu với các CLB Vovinam trong thành phố.

Kỳ thi lên đai lần này với các nội dung phong phú như: các đòn cơ bản, 5 thế chiến lược, thế phản đòn, thế khóa gỡ… chắc hẳn sẽ để lại nhiều kỉ niệm ý nghĩa trong mỗi thành viên khi gắng sức tập luyện đều đặn vào mỗi tối trong tuần.

Bạn Trần Minh Tuệ (GM01903) – chủ nhiệm CLB chia sẻ: “Chúng em rất vui với màu đai mới này, nó thể hiện sự gắn bó của mỗi thành viên chúng em. Qua đây, em cũng xin cảm ơn các thầy, các anh chị cán bộ đã đồng hành với CLB trong suốt thời gian qua. Chúng em sẽ cố gắng tập luyện để đem đến những màn trình diễn sống động trong những dịp lễ của Trường”.

Được biết, lễ trao đai đã được tổ chức vào ngày 19/04 với sự góp mặt của Võ sư Nguyễn Tôn Khoa – Chánh văn phòng Hội đồng Chưởng quản môn phái Vovinam – Việt Võ Đạo.

Chúc CLB Vovinam FAID HCM ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thắng lợi trong các sân chơi dành cho sinh viên FPT nói riêng và cả nước nói chung.

                                                                                                Thanh Trang