FAID Hà Nội khởi động Cuộc thi Tiếng Anh X-Factor

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích mang tính giáo dục giúp cho các bạn sinh viên F2G (Khối Liên kết Quốc tế, Đại học FPT) giai đoạn Tiếng anh dự bị có cơ hội giao lưu học hỏi kiến thức và rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh cũng như làm việc nhóm thông  qua những ca khúc/ tiết mục ca múa nhạc bằng tiếng Anh,  Khối Liên kết Quốc tế Đại học FPT sẽ tổ chức Cuộc thi nhạc, kịch Tiếng Anh tập thể X-Factor học kì Spring 2016 từ ngày 11/1 đến ngày 27/1/2016.
I. THÔNG TIN CHUNG:
1. Thời gian – Địa điểm:

Thời gian: 11/1- 27/1/2016
Địa điểm: Hội trường Sảnh tầng 1- Detech- Tôn Thất Thuyết- Hà Nội

2. Đối tượng tham gia:
Tập thể 09 lớp sinh viên khóa 4 đang theo học giai đoạn Tiếng Anh dự bị tại FAID Hà Nội

FAID Hà Nội khởi động Cuộc thi Tiếng Anh X-Factor
FAID Hà Nội khởi động Cuộc thi Tiếng Anh X-Factor

Số lượng thành viên tham gia hát và trình diễn trong tiết mục dự thi >= 70% thành viên tập thể lớp.
Khuyến khích cho các tiết mục có tính sáng tạo, thẩm mỹ cao trong việc lựa chọn trang phục, đạo cụ và hình thức biểu diễn. Nhà trường hỗ trợ kinh phí trang phục/ đạo cụ trị giá 500,000vnd/tập thể lớp.
Thời gian biểu diễn tối đa cho 01 tiết mục: 07’( với tập thể lớp học Level từ Topnoch 1, 2,3) ; 15’ với tập thể lớp Sum1, Sum2 & HKCB
Ngôn từ và trang phục phải sử dụng hình ảnh, ngôn từ phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, BTC có quyền gỡ bỏ những bài chứa đựng hình ảnh, ngôn từ không hợp lệ.
Ban Tổ Chức có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của các nhóm thi thắng cuộc để phục vụ cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.
Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ cuộc thi, Ban Tổ Chức có trách nhiệm thông báo trước 1 ngày.
2. Tiến trình cuộc thi:
Các tập thể lớp sau khi xây dựng kịch bản dự thi, luyện tập và hoàn thiện tiết mục từ 11/1- 26/2016
Sau khi hoàn thiện kịch bản dự thi, tập thể các lớp trong quá trình luyện tập sẽ được Ban tổ chức hướng dẫn, đào tạo thêm về kỹ năng luyện phát âm Tiếng Anh và kỹ thuật trình diễn & lựa chọn trang phục biểu diễn trên sân khấu
Tham dự cuộc thi “FAI X FACTOR” vào ngày 27/1/2015 tại Hội trường tầng 1- Detech