XUÂN TÌNH NGUYỆN 2018

Tháng Hai 2, 2018
Loading Events
  • This event has passed.

Cùng chung tay đem lại một cái tết ấm áp cho những mảnh đời còn khó khăn, sinh viên Đại học Greenwich sẽ có 02 ngày tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Thạnh Phú Đông, Tỉnh Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre trong chương trình mang tên “Xuân Tình Nguyện 2018”

Chương trình Xuân Tình Nguyện do CLB Tình Nguyện kết hợp với nhóm PDP, Trường Đại học Greenwich tổ chức, là hoạt động tình nguyện vì cộng đồng dành cho sinh viên trường. Cùng chung tay mang đến những yêu thương, những ấm áp đến cho những mảnh đời bất hạnh, những người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh chúng ta, cho họ những cái Tết thật ý nghĩa. Vì cộng đồng, vì xã hội, vì một mùa xuân ý nghĩa hơn, đó chính là khát khao mà chương trình Xuân Tình Nguyện của Trường Đại học Greenwich hướng tới.

Theo đó, chương trình diễn ra trong 02 ngày từ 27/01/2018 đến 28/01/2018 tại xã Thạnh Phú Đông, Tỉnh Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre. Đây là xã khó khăn nằm trong địa bàn tỉnh Bến Tre với nguồn thu nhập chính là từ cây dừa. Tại đây, những tấm lòng tình nguyện sinh viên Đại học Greenwich sẽ cùng tổ chuwssc các hoạt động: nấu bánh tét, trao tặng những phần quà cho các gia đình khó khăn, tổ chức gian hàng Tết Dân Gian cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã…

Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên đăng ký ở link:  https://goo.gl/forms/JQlJhbCmtxB7Wytg2

Hoặc liên hệ Ms. My – Cán bộ PDP (Phòng G2 – Campus 142 Phạm Phú Thứ,Quận 6)

Lệ phí tham gia: 150.000 VNĐ/sinh viên

Details

Date:
Tháng Hai 2, 2018
Event Category: