Tuần lễ văn hóa Anh quốc 2018

Tháng Ba 16, 2018
Loading Events
  • This event has passed.
Tuần lễ văn hóa Anh quốc 2018

Văn hóa và những nét độc đáo văn hóa của từng nước luôn là một đề tài hấp dẫn giúp bạn hiểu và thêm yêu quý một quốc gia nào đó. Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thêm nhiều hiểu biết và thêm yêu nền văn hóa của đất nước Anh, Đại học Greenwich kết hợp cùng Phòng Công tác sinh viên và câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ Nghệ thuật, câu lạc bộ Media tổ chức chương trình “Tuần Lễ Văn hóa Anh quốc 2018”. Chương trình diễn ra từ ngày 16/03/2018 – 1 7/03/2018 tại Đại học Greenwich cơ sở 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, TP. HCM.

Văn hóa và những nét độc đáo văn hóa của từng nước luôn là một đề tài hấp dẫn giúp bạn hiểu và thêm yêu quý một quốc gia nào đó. Từ xa xưa, những khác biệt giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây cũng đã trở thành đề tài được nhiều nhà nghiên cứu tìm tòi và giải thích. Trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, mang trong mình một hành trang văn hóa vững vàng về các nước cũng là một lợi thế  giúp sinh viên môi trường quốc tế tự tin giao tiếp và phát triển công việc. Với những ý nghĩa thực tiễn đó, Đại học Greenwich đã tổ chức chương trình “Tuần lễ Văn hóa Anh quốc 2018” để đem lại nhiều cơ hội hiểu biết thông tin và khám phá văn hóa cho sinh viên nhà trường.

Tuần lễ văn hóa Anh quốc 2018 (1)

 

Nhắc đến Vương quốc Anh, người ta không chỉ biết đến một quốc gia hiện đại, một trung tâm tài chính, kinh tế lớn của thế giới mà còn ấn tượng với những nét đặc sắc trong văn hóa, xã hội của một quốc gia hình thành từ lâu đời với nhiều nét văn hóa về nghệ thuật, văn học cho đến con người… Là một trong những mạng lưới của đại học Greenwich Anh tại Việt Nam, Đại học Greenwich sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận thêm nhiều hiểu biết và thêm yêu nền văn hóa của đất nước Anh qua chương trình “Tuần lễ văn hóa Anh quốc 2018” tại nhà trường.

Tuần lễ văn hóa Anh quốc 2018 (2)

Chương trình sẽ đem lại cho các bạn những thông tin về các nét đặc trưng văn hóa của nước Anh xinh đẹp thông qua các hoạt động như: hóa thân, tìm hiểu các nhân vật trong các tác phẩm văn học Anh nổi tiếng thế giới: Romeo and Juliet, Sherlock Holmes, Harry Potter…; thưởng thức nét văn hóa tiệc trà bánh đậm chất Anh quốc; tham gia các trò chơi ; bốc thăm trúng thưởng; tham gia chụp ảnh rinh các phần quà độc đáo…

Tuần lễ văn hóa Anh quốc 2018 (3)

Tuần lễ Văn hóa Anh quốc sẽ diễn ra từ ngầy 16/03 – 17/03/2018 tại Đại học Greenwich cơ sở 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, TP. HCM. Hi vọng chương trình sẽ đem lại cho các bạn những thông tin văn hóa bổ ích, giúp sinh viên có thêm hành trang văn hóa khi bước ra môi trường hội nhập đa văn hóa ngày hôm nay. Để đăng ký tham gia chương trình các bạn sinh viên tham gia đăng ký tại phòng G3, gặp Ms. My.

Details

Date:
Tháng Ba 16, 2018
Event Category: