[HCM] ĐH GREENWICH TÔN VINH SINH VIÊN XUẤT SẮC KỲ SUMMER 2018

Tháng Mười 18, 2018
Loading Events
  • This event has passed.

Vào lúc 18h00 ngày 18/10/2018, Đại học Greenwich sẽ tổ chức Lễ Tôn Vinh Sinh Viên cho các cá nhân, tập thể, CLB sinh viên có thành tích học tập xuất sắc kỳ Summer 2018 tại cơ sở Tp. HCM vừa qua. Buổi tiệc sẽ tổ chức tại Nhà hàng Bạch Kim, số 579 Âu Cơ, Tân Phú, Tp. HCM. Đây là lần đầu tiên buổi tiệc vượt qua khuôn khổ khuôn viên nhà trường, đến với sân khấu trang trọng hơn và ấm cúng hơn dành cho các bạn sinh viên.

Theo đó, học kỳ Summer 2018, nhà trường vui mừng vinh danh 100 giải thưởng cho các bạn có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc. Trong đó, có 05 giải sinh viên suất sắc Nhất kỳ, 08 giải học Top 3, 05 giải Nhất level chương trình tiếng Anh, 48 giải Nhất môn học, 04 giải sinh viên Hoạt động phong trào xuất sắc, 03 giải CLB xuất sắc, 27 giải học tập Nhất lớp.

Sau một học kỳ căng thẳng, tổng kết và đánh giá lại quá trình học của sinh viên là hoạt động quan trọng của trường Đại học Greenwich. Để tiếp thêm động lực và khen thưởng những nỗ lực xuất sắc của sinh viên, Lễ tôn vinh sinh viên là buổi lễ thường kỳ của nhà trường dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc và các câu lạc bộ hoạt động xuất sắc. Hy vọng qua những khen ngợi tích cực, kịp thời các bạn sinh viên sẽ nâng cao tinh thần học tập và phấn đấu nhiều hơn trong quãng thời gian học tập, thu thập kiến thức của mình tại nhà trường.

Details

Date:
Tháng Mười 18, 2018
Event Category: